Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Tuyển sinh Trung cấp Y TP.HCM năm 2016

Tuyển sinh Trung cấp Y TP.HCM năm 2016

Đồng hành cùng sự phát triển của Ngành Y tế, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong công tác đào tạo Nghề Y hệ Trung cấp.

Không ngừng nỗ lực và phấn đấu trong việc đào tạo ra những Thầy thuốc giỏi để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tiếp tục thông báo Tuyển sinh Trung cấp Y tại TP.HCM năm 2016.

3_145585
Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đào tạo Nghề Y hệ Trung cấp

Trung cấp Y TP.HCM xét tuyển học bạ THCS

Nếu vì một lý do nào đó khiến bản thân chưa thể hoàn thành chương trình văn hóa cấp 3 thì cũng đừng vội nản lòng bởi giờ đây Trung cấp Y giờ đây đã được cho phép tuyển sinh theo hình thức xét học bạ từ bậc THCS. Chỉ cần có đam mê và lòng kiên trì thì bạn vẫn có thể trở thành một cán Bộ Y tế, phục vụ trong Ngành Y cho dù mới chỉ học hết lớp 9. Thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, hồ sơ theo hướng dẫn của Nhà trường để đăng ký làm thủ tục nhập học.

Thời gian đào tạo Trung cấp Y TP.HCM

Theo quy định của Bộ GD & ĐT, thời gian đào tạo Trung cấp Y được áp dụng theo từng đối tượng như sau:

  • Đối tượng đã tốt nghiệp THCS: Thời gian học sẽ là 3 năm. Sau 3 năm, thí sinh được cấp bằng Trung cấp chính quy, được liên thông lên Cao đẳng – Đại học khi đạt đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT quy định. Ngoài ra, thí sinh còn được cấp thêm chứng chỉ hoàn thành chương trình THPT.
  • Đối tượng trượt tốt nghiệp THPT: Thời gian học sẽ là 2 năm 3 tháng. Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy kèm chứng chỉ đã hoàn thành chương trình THPT.
  • Đối tượng đã tốt nghiệp THPT: Thời gian học sẽ là 2 năm. Hoàn thành chương trình đào tạo cũng sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và cũng được liên thông thẳng lên Cao đẳng – Đại học khi đủ điều kiện của Bộ GD&ĐT đề ra.

Riêng với những đối tượng đã tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên sẽ được chia ra làm 2 trường hợp:

  • Thời gian đào tạo 12 tháng: Dành cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo 10 tháng: Dành cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe.
thuctapbenhvienykhoahanoi
Tuyển sinh Trung cấp Y TP.HCM năm 2016

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y tại TP.HCM

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tự hào là một trong những đơn vị có chất lượng đào tạo Trung cấp Y hàng đầu tại TP.HCM. Nhà Trường với hệ thống phòng học thực hành cùng trang thiết bị hiện đại luôn đảm bảo chất lượng đầu ra theo chuẩn Bộ Y tế. Để tạo điều kiện cho thí sinh theo đuổi đam mê cũng như giảm áp lực về học phí, Nhà trường thực hiện chính sách miễn 100% học phí năm 2016 dành cho tất cả những thí sinh nhập học ở cả cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Nếu có nguyện vọng học Trung cấp Y thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký nhập học bằng cách đến trực tiếp tại Trường hoặc gửi qua đường chuyển phát nhanh theo địa chỉ:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

TRUNG CAP Y

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3-37/5 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295