Danh mục
Trang chủ / Tin Tức Thời Sự / Trung cấp Dược Tp.HCM tuyển sinh đào tạo ngoài giờ hành chính?

Trung cấp Dược Tp.HCM tuyển sinh đào tạo ngoài giờ hành chính?

Trung cấp Dược Tp.HCM thông báo tuyển sinh đào tạo ngành Dược hệ Trung cấp trong và ngoài giờ hành chính với điều kiện và thời gian học như sau:

trung-cap-duoc-tp-hcm
Trung cấp Dược Tp.HCM tuyển sinh đào tạo ngoài giờ hành chính?

Đối tượng được đăng ký học Trung cấp Dược Tp. HCM

Theo quy định của Bộ GD & ĐT, đối tượng được phép đăng ký học Trung cấp Dược là những thí sinh thuộc diện sau:

Thí sinh đã tốt nghiệp THCS: thí sinh thuộc đối tượng này sẽ phải học Trung cấp Dược trong thời gian 3 năm. Sau 3 năm, thí sinh được cấp bằng Trung cấp chính quy, được liên thông lên Cao đẳng – Đại học khi đủ điều kiện chuyên tu của Bộ Y tế. Ngoài ra, thí sinh còn được cấp thêm chứng chỉ hoàn thành chương trình THPT.

Thí sinh chưa tốt nghiệp THPT: Thí sinh thuộc đối tượng này sẽ học Trung cấp Dược Tp.HCM trong thời gian 2 năm 3 tháng. Sau thời gian này, thí sinh cũng được cấp bằng Trung cấp chính quy kèm chứng chỉ đã hoàn thành chương trình THPT.

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT: Với những thí sinh thuộc đối tượng này sẽ học Trung cấp Dược trong thời gian 2 năm. Sau 2 năm thí sinh cũng được cấp bằng Trung cấp chính quy và cũng được liên thông thẳng lên Cao đẳng – Đại học khi đủ điều kiện chuyên tu của Bộ Y tế.

Thí sinh đã tốt nghiệp các Trường Trung cấp chuyên nghiệp trở lên: Riêng với đối tượng thí sinh này, tùy thuộc vào bằng cấp mà thí sinh đang sở hữu sẽ có thời gian học khác nhau:

  • Học 12 tháng: Dành cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Cơ khí, …
  • Học 10 tháng: Dành cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe như: Y sĩ đa khoa, Trung cấp Hộ sinh, Kỹ thuật xét nghiệm, Y học cổ truyền …
vb2 trung cap duoc
Học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược sĩ chỉ mất 1 năm

Thời gian đăng ký học Trung cấp Dược Tp.HCM ngoài giờ hành chính?

Khác với hệ Cao đẳng, Đại học, hệ Trung cấp được phép tuyển sinh và đạo tạo quanh năm. Bất kể khi nào đủ lớp, trường Trung cấp sẽ được phép mở lớp đào tạo sao cho kinh phí phát sinh đào tạo là thấp nhất.

Vì vậy, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tuyển sinh đào tạo Trung cấp Dược Tp.HCM quanh năm. Đồng thời nhà trường khai giảng lớp mới hàng tháng, bất kỳ khi nào thí sinh đăng ký xét tuyển và trúng tuyển đều có thể bắt đầu đi học ngay sau đó.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược Tp.HCM

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp chuyên nghiệp năm 2016 theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thí sinh mua tại các hiệu sách trong cả nước.
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2016).
  • 02 bản sao công chứng bằng + bảng điểm Trung cấp trở lên (với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên)
  • 02 bản sao Học Bạ photo công chứng.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
  • Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dáu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Dược tại Tp.DCM
Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Dược tại Tp.HCM

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Trungcapykhoa.com