Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Trung cấp Dược TP.HCM miễn giảm 100% học phí

Trung cấp Dược TP.HCM miễn giảm 100% học phí

Năm 2016, đối tượng đăng ký học Trung cấp Dược tăng một cách nhanh chóng do điều kiện xét tuyển đơn giản với hình thức xét học bạ từ bậc THCS.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đào tạo chuyên Ngành Dược học thông báo Tuyển sinh Trung cấp Dược trên phạm vi toàn quốc. Đặc biệt, Nhà trường còn có chính sách miễn giảm 100% học phí cho học viên khi đăng ký học Trung cấp Dược năm 2016.

trung cap duoc tphcm
Trung cấp Dược TP.HCM xét học bạ THCS

Trung cấp Dược TP.HCM xét học bạ THCS

Thực hiện theo quy định của Bộ GD&ĐT, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Tuyển sinh Trung cấp Dược với hình thức xét học bạ và bằng từ bậc THCS trở lên và không giới hạn chỉ tiêu. Điều này sẽ giúp các thí sinh có lực học trung bình được tiếp tục theo đuổi giấc mơ trở thành Dược sĩ mà không cần phải đỗ Đại học.

Trung cấp Dược TP.HCM miễn giảm 100% học phí

Ngoài hình thức xét tuyển đơn giản, nhanh chóng thì những thí sinh khi đăng ký học Trung cấp Dược còn được Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur khuyến khích và tạo điều kiện bằng việc miễn giảm 100% học phí năm 2016 cho những học viên nhập học sớm. Ngoài ra, đối với những đối tượng có hoàn cảnh gia đình khó khăn cũng được Nhà trường hỗ trợ cho vay vốn nhằm giúp các em yên tâm học tập và phát triển kỹ năng Nghề Dược.

Trung cấp Dược được phép liên thông lên Đại học

Nếu Đại học được cho là con đường ngắn nhất dẫn đến thành công thì Trung cấp Dược được xem là sự lựa chọn an toàn cho những người không thích mạo hiểm. Không những thế, học Trung cấp Dược bạn vẫn có cơ hội sở hữu tấm bằng Đại học bằng cách học liên thông sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược TP.HCM và hội tụ đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT ban hành.

Hồ sơ đăng ký Trung cấp Dược TP.HCM

  • 01 Bộ hồ sơ tuyển sinh hệ TCCN (theo mẫu của Bộ GD&ĐT) có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu học viên là người đã đi làm.
  • 01 bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp (CĐ-ĐH) có công chứng.
  • 01 bản Giấy khai sinh.
  • 01 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT năm 2016.
  • 01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên) và 04 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ học Trung cấp Dược

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

trung cap duoc tphcm1

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3-37/5 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295