Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Trung cấp Dược đáp ứng nguồn nhân lực Ngành Dược

Trung cấp Dược đáp ứng nguồn nhân lực Ngành Dược

Ở thời điểm hiện tại, Ngành Dược có một sức hút vô cùng lớn đối với nhiều bạn trẻ ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Vậy tiềm năng phát triển của ngành Dược trong tương lai sẽ như thế nào?

Xu hướng phát triển của ngành Dược

Ô nhiễm môi trường đang là vấn đề nghiêm trọng gây nên sự gia tăng về bệnh tật. Theo đó, nhu cầu về bảo vệ và chăm sóc sức khỏe được đặt lên hàng đầu. Tất cả những điều này tác động mạnh mẽ đến sự phát triển của ngành Dược trong tương lai.

trung cap duoc
Trung cấp Dược đáp ứng nguồn nhân lực Ngành Dược

Công nghiệp hóa, hiện đại hóa càng phát triển kéo theo sự gia tăng của các mầm bệnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Điều đó, đòi hỏi trình độ của đội ngũ y bác sĩ ngành Dược ngày càng cao, đẩy mạnh đào tạo nguồn nhân lực của ngành sẽ được ưu ái từ nhà nước.

Vì vậy, ngành Dược sẽ ngày càng phát triển và đó là điều tất yếu của xã hội và việc sinh viên theo học ngành Dược sau khi ra trường kiếm được công việc ổn định cũng không phải là điều quá khó. Ngoài ra, dựa vào thực trạng xã hội và môi trường hiện nay, ngành Dược chắc chắn sẽ không bao giờ là lỗi thời.

Học Trung cấp Dược ra trường sẽ không bị thất nghiệp

Trong những năm gần đây, tỉ lệ sinh viên theo học ngành Dược sau khi ra trường mà bị thất nghiệp rất ít. Hầu hết, các sinh viên đều có công việc và mức lương ổn định. Điều đó cũng dễ hiểu khi nhu cầu tất yếu về nhân lực của ngành vẫn đang chưa đủ đáp ứng xã hội.

Ngoài ra, được sự chỉ bảo tận tình của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, sinh viên được học và được ứng dụng thực hành một cách đầy đủ, nắm vững kiến thức chuyên môn ngành Dược. Vì vậy, sinh viên theo học Trung cấp Dược khi ra trường chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của đa số các nhà tuyển dụng về ngành Dược.

Tốt nghiệp Trung cấp Dược được liên thông lên Đại học

Sau khi hoàn tất chương trình đào tạo tại Trung cấp Dược, học viên muốn nâng cao trình độ cũng như tấm bằng thì có thể đăng ký liên thông lên Cao đẳng, Đại học Dược nếu muốn và phải đáp ứng đủ yêu cầu của bộ GD và ĐT đề ra.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược uy tín

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo Trung cấp Dược nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín, cũng đạt quy chuẩn của bộ GD. Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, tận tình với nghề. Khi theo học tại đây, các bạn sẽ vừa được học trên trường vừa được áp dụng vào thực tế để sau khi ra trường có kinh nghiệm làm việc.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

trung cap duoc1

Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295