Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Hình thức Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

Hình thức Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

Với xu hướng phát triển của Ngành Dược hiện nay thì tình trạng thiếu hụt nhân lực của Ngành là không thể tránh khỏi. Theo đó, hình thức Tuyển sinh Trung cấp Dược chắc hẳn sẽ được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Ngành Dược thiếu hụt nhân lực ở nhiều vị trí

Cùng với sự phát triển của xã hội, Ngành Dược Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung trong những năm gần đây đang không ngừng phát triển, điều đó cũng có nghĩa là cần một lượng lớn nhân lực để tham gia vào công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người.

tuyen sinh trung cap duoc
Hình thức Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

Tuy nhiên theo nhiều báo cáo thống kê cho thấy rằng Ngành Dược nước ta vẫn đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn lao động một cách trầm trọng. Không những thế, với sự phân bố Dược sĩ tại các tỉnh thành không đồng đều mà chỉ tập trung ở những thành phố lớn, chính vì thế đa phần các sinh viên Trung cấp Dược sau khi hoàn thành chương trình đào tạo đều có thể dễ dàng có được cho mình một công việc đúng chuyên môn cùng mức đãi ngộ vô cùng hấp dẫn.

Hình thức tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017

Để bổ sung nhân lực cho Ngành Dược, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017 với hình thức tuyển sinh không có nhiều đổi mới so với năm 2016. Hình thức tuyển sinh vẫn là xét tuyển học bạ từ bằng tốt nghiệp THCS trở lên.

Với hình thức tuyển sinh này, nhiều thí sinh ở trình độ học vấn thấp vẫn được thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ, đây cũng là cơ hội dành cho những ai muốn theo học ngành Dược nhưng không có khả năng trúng tuyển vào các trường Đại học với mức điểm cao của ngành này. Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược bạn có thể liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược theo quy chế tuyển sinh liên thông.

Trung cấp Dược đảm bảo chất lượng đào tạo

Yêu cầu thiết yếu của ngành Dược đòi hỏi chất lượng nguồn lao động cần phải cải thiện, việc tăng cường công tác đào tạo Dược sĩ Trung cấp sẽ khiến trình độ của các học viên được nâng cao. Chương trình đào tạo của các Trường Trung cấp Dược luôn bám sát thực tiễn, liên tục đổi mới để phù hợp với sự phát triển của ngành, kết hợp học lý thuyết trên lớp với thực hành để nâng cao trình độ, kinh nghiệm làm việc cho các học viên để có thể áp dụng vào thực tiễn một cách nhanh chóng.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược năm 2017

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo Trung cấp Dược nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín với đội ngũ giảng viên có bề dày kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn vững vàng.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

tuyen sinh trung cap duoc1
Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược năm 2017

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295