Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Trung cấp Dược chú trọng tới chất lượng đầu ra

Trung cấp Dược chú trọng tới chất lượng đầu ra

Từ trước đến nay, Nghề Dược vẫn luôn là ngành có sức hút đối với nhiều người. Vì vậy, Trung cấp Dược được xem là lựa chọn tối ưu nhấ dành cho các bạn trẻ đam mê Ngành Dược nhưng không đủ năng lực thi vào Đại học.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là một đơn vị đào tạo chuyên Ngành Dược thuộc hệ thống đào tạo của Bộ Y tế. Nhà trường thông báo Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017 trên phạm vi toàn quốc với hình thức xét tuyển nhanh chóng và dễ dàng.

trung cap duoc
Trung cấp Dược chú trọng tới chất lượng đầu ra

Hoàn thành giấc mơ làm Dược sĩ khi học Trung cấp Dược

Như chúng ta đã biết, điểm số đầu vào của các Trường Đại học chuyên Ngành Dược luôn ở mức điểm khá cao. Rất nhiều thí sinh đã phải từ bỏ ước mơ trở thành Dược sĩ chỉ vì không đỗ vào các trường Đại học Dược.

Để tạo điều kiện cho các em hoàn thành giấc mơ trở thành Dược sĩ của mình, Bộ Y tế đã cho phép một số cơ sở y tế mở rộng quy mô đào tạo Trung cấp Dược hệ chính quy.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur chính là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng, mở ra cơ hội cho các thí sinh trượt Đại học nhưng vẫn yêu thích nghề Dược, mong muốn trở thành Dược sĩ trong tương lai.

Trung cấp Dược chú trọng tới chất lượng đầu ra

Công việc của Dược sĩ gắn chặt tới sức khỏe con người và có ảnh hưởng trực tiếp tới cơ thể người bệnh, do đó đòi hỏi quá trình học tập cao độ để có thể tiếp thu những kiến thức khổng lồ. Nhà trường hiểu rõ được rằng: Một người thầy thuốc giỏi không chỉ phụ thuộc vào bằng cấp mà còn quan trọng hơn là kỹ năng, kinh nghiệm chuyên ngành và tinh thần không ngừng học hỏi.

Vì vậy, Nhà trường luôn chú trọng trong việc đào tạo sâu về kiến thức chuyên ngành và đào tạo thực hành tay nghề tại các Bệnh viện, Công ty sản xuất kinh doanh và phân phối dược phẩm,…

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược chính quy

Sau khi hoàn thành chương trình học Trung cấp Dược, các em sẽ được cấp bằng chính quy do Bộ GD&ĐT cấp. Thời gian đào tạo Trung cấp Dược chính quy sẽ được áp dụng theo từng đối tượng như sau:

  • Học 10 tháng: Áp dụng với các đối tượng tốt nghiệp Trung cấp, cao đẳng, y sĩ đa khoa, Hộ sinh Trung cấp,…
  • Học 12 tháng: Áp dụng với đối tượng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học ngành kinh tế, sư phạm,…
  • Học 2 năm: Áp dụng với đối với đối tượng tốt nghiệp THPT,…
  • Học 2 năm 3 tháng: Áp dụng với đối tượng học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH. Học viên sẽ được học văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT.
  • Học 3 năm: Áp dụng với đối tượng tốt học THCS. Học viên sẽ được học năm hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.

Địa chỉ nộp hồ sơ Trung cấp Dược Hà Nội

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

dao-tao-duoc-si

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3-37/5 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295