Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Trung cấp Dược lấy chất lượng đào tạo làm yếu tố cốt lõi

Trung cấp Dược lấy chất lượng đào tạo làm yếu tố cốt lõi

Nhờ luôn đảm bảo chất lượng đào tạo của Bộ Y tế, Trung cấp Dược ngày càng thu hút nhiều thí sinh dự tuyển. Với việc mở rộng xét tuyển học bạ THCS, THPT đã giúp nhiều bạn trẻ có thêm cơ hội theo học Dược.

Chất lượng đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế

Với phương châm lấy chất lượng đào tạo làm yếu tố cốt lõi chính là hướng đi đúng đắn nhằm nâng cao kiến thức về Dược lý, cũng như chiều sâu về Dược học cho các học viên của nhà trường. Tham gia học tập tại trường Trung cấp Dược Hà Nội ngoài giờ học lý thuyết ở trên lớp do các giảng viên sĩ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các Trường đào tạo Ngành Dược có uy tín trong nước mà còn được cải thiện kỹ năng mềm. Ngoài ra, Việc mở rộng xét tuyển học bạ THCS, THPT mở ra cơ hội đầu vào cực lớn cho các bạn trẻ khi vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

trung cap duoc
Trung cấp Dược đảm bảo chất lượng đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế

Cơ hội việc làm khi học Trung cấp Dược

Tuy đầu vào khá là dễ dàng nhưng không vì thế mà chất lượng đào tạo của trường bị giảm sút, kém chất lượng. Nhà trường liên tục đổi mới phương thức giảng dạy để bắt kịp xu thế, bố trí đội ngũ giảng viên có uy tín giảng dạy, chú trọng đến thực hành cải thiện tay nghề để sau khi ra trường học viên không mất quá nhiều thời gian đào tạo lại từ đầu mà có thể làm ngay tại các vị trí quan trọng của Bệnh viện, Các viện, …Vì vậy hầu hết các học viên sau khi ra trường đều có việc làm ngay, mức lương ổn định.

Liên thông Đại học Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược

Điều kiện để liên thông Cao Đẳng Dược, Đại học Dược là thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp Dược. Ngoài ra, thí sinh muốn liên thông phải hoàn thiện hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu của Nhà trường. Trong khi học liên thông, học viên vẫn có thể vừa học vừa làm. Nhà trường luôn tạo điều kiện thuận lợi cũng như sắp xếp thời gian linh động giúp học viên tiết kiệm được thời gian, chi phí học tập khi muốn nâng cao trình độ học vấn.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược chuẩn Bộ Y tế

Theo học Trung cấp Dược học tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur học viên sẽ được đào tạo bài bản chuyên sâu các kiến thức chuyên ngành cũng như kiến thức mềm để áp dụng vào thực tế. Với cách thức đào tạo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế, hiện nay trường Trung cấp Y khoa Pasteur liên tục Tuyển sinh Trung cấp Dược và đang được nhiều bạn trẻ theo học.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

duoc si
Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295