Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Trung cấp Dược môi trường học tập tiên tiến

Trung cấp Dược môi trường học tập tiên tiến

Với sự phát triển của khoa học công nghệ như hiện nay kéo theo những ngành nghề hot như Ngành Dược cũng phải đổi mới liên tục để bắt kịp xu thế.

Môi trường học hiện đại

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đang là địa chỉ uy tín mà các bạn trẻ muốn theo học Trung cấp Dược. Hiện nay, nhà trường đang đầu tư cải thiện cơ sở vật chất kỹ thuật nhằm tạo môi trường học tập hiện đại, giúp sinh viên học tập và làm việc dễ dàng. Ngoài ra, nhà trường còn liên tục cập nhật kiến thức thực tế để sau khi ra trường các học viên có thể bắt kịp với hiện tại, không tốn thời gian bổ sung, đáp ứng được mọi yêu cầu của nhà tuyển dụng.

trung cap duoc
Trung cấp Dược môi trường học tập hiện đại

Trung cấp Dược cho phép liên thông Cao Đẳng, Đại học

Nắm bắt được nhu cầu liên thông của các học viên theo học Trung cấp mà nhà trường thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược trong phạm vi toàn quốc. Trong thời gian học tập, các học viên sẽ được sắp xếp thời gian linh động để có thể vừa học vừa làm, được trau dồi kiến thức, rèn luyện tay nghề kỹ thuật để ra trường đảm nhận được những vị trí quan trọng trong ngành Dược.

Đội ngũ giảng viên uy tín, chất lượng

Hầu hết các giảng viên tại trường Trung cấp Dược đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, tâm huyết với nghề, luôn tận tình chỉ bảo học viên khi gặp vướng mắc. Với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, hiện đại, học viên sẽ dễ dàng tiếp thu kiến thức thực tế, kiến thức lý thuyết một cách nhanh chóng. Đây cũng chính là lý do giúp tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm theo đúng chuyên ngành  rất cao với mức lương tương đối ổn định.

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược

  • Học 3 năm với đối tượng là học sinh tốt nghiệp THCS. Học viên được học bổ sung kiến thức văn hóa để bổ sung chương trình THPT.
  • Học 2 năm 3 tháng với đối tượng là những học sinh học xong chương trình THPT, nhưng trượt tốt nghiệp THPT. Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để bổ sung chương trình THPT.
  • Học 2 năm với đối tượng là người đã tốt nghiệp THPT, hoặc tương đương.
  • Học 10 tháng với những đối tượng là người tốt nghiệp trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe.
  • Học 12 tháng với đối tượng là người tốt nghiệp trung cấp trở lên nhóm ngành khác ngành sức khỏe như: Kinh tế, Kỹ thuật, …

Địa chỉ tư vấn tuyển sinh Trung cấp Dược

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

dao-tao-nghe-duoc
Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3-37/5 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295