Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Trung cấp Dược TP.HCM học mấy năm?

Trung cấp Dược TP.HCM học mấy năm?

Trung cấp Dược đang được khá đông bạn trẻ lựa chọn do điều kiện xét tuyển dễ dàng và cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp.

Trong nhiều năm nỗ lực phấn đấu, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur giờ đây đã trở thành một địa chỉ uy tín chuyên về đào tạo Trung cấp Dược trên phạm vi toàn quốc. Năm 2017, Nhà trường thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược TP.HCM miễn thi đầu vào.

trung cap duoc
Thời gian đào tạo Trung cấp Dược TP.HCM linh hoạt

Trung cấp Dược TP.HCM xét tuyển học bạ THCS

Đối với những học sinh do nhiều lý do mà trước đó mới học hết chương trình lớp 9 giờ muốn đăng ký học Trung cấp Dược vẫn hoàn toàn có cơ hội. Bởi điều kiện học Trung cấp Dược TP.HCM rất đơn giản với hình thức xét học bạ THCS áp dụng với tất cả thí sinh trên cả nước. Đây là một trong những lý do khiến Trung cấp Dược TP.HCM thu hút được đông đảo người tham gia đăng ký học.

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược TP.HCM

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, thời gian đào tạo Trung cấp Dược sẽ tùy vào trình độ học vấn của thí sinh mà đưa ra thời gian phù hợp với từng đối tượng:

  • Thời gian học 3 năm: Áp dụng với những đối tượng đã tốt nghiệp THCS
  • Thời gian học 2 năm 3 tháng: Áp dụng với những đối tượng trượt tốt nghiệp THPT.
  • Thời gian học 2 năm: Áp dụng với những đối tượng đã tốt nghiệp THPT (hoặc BTVH)
  • Thời gian học 12 tháng: Áp dụng với những đối tượng đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian học 10 tháng: Áp dụng với những đối tượng đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe.

Trung cấp Dược TP.HCM chương trình đào tạo chất lượng

Tuy hình thức Tuyển sinh Trung cấp Dược TP.HCM vô cùng đơn giản nhưng chất lượng đào tạo vẫn luôn được đảm bảo theo đúng quy định quy định mà Bộ Y tế đưa ra. Phương pháp giảng dạy chú trọng vào thực hành, nâng cao kỹ năng tay nghề của học viên đã giúp các em sau khi tốt nghiệp ra trường nhanh chóng thích nghi với môi trường công việc. Hầu hết sinh viên Trung cấp Dược khi đi xin việc đều được tuyển dụng ngay lập tức mà không phải vất vả đi phỏng vấn ở nhiều nơi.

Địa chỉ học Trung cấp Dược tại TP.HCM

Đối với những thí sinh có nhu cầu học Trung cấp Dược tại TP.HCM thì Trung cấp Y Khoa Pasteur sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy dành cho các bạn. Đây là địa chỉ đào tạo có uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo Dược sĩ trình độ Trung cấp. Học viên sau khi tốt nghiệp còn có cơ hội học tiếp lên Cao đẳng, Đại học Dược nếu có nhu cầu.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

trung cap duoc tphcm1
Địa chỉ học Trung cấp Dược tại TP.HCM

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3-37/5 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295