Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Trung cấp Dược đào tạo theo hướng thực hành

Trung cấp Dược đào tạo theo hướng thực hành

Điều kiện xét tuyển dễ dàng cùng chương trình đào tạo theo hướng thực hành, thực tiễn đã khiến Trung cấp Dược thu hút được đảo đảo các bạn trẻ theo học.

Nhờ vào hình thức xét tuyển chỉ yêu cầu thí sinh tốt nghiệp từ trình độ THCS Trung cấp Dược bỗng nhiên trở thành lựa chọn phù hợp với rất nhiều bạn trẻ. Năm 2017, Trung cấp Dược thông báo tuyển sinh với khung chương trình đào tạo bài bản, chuyên sâu thiên về thực hành kỹ năng tay nghề.

trung cap duoc
Trung cấp Dược đào tạo theo hướng thực hành

Sức hấp dẫn của Trung cấp Dược

Sau khi tìm hiểu và suy tính kỹ lưỡng, biết được Ngành Dược ở thời điểm hiện tại đang là một ngành nghề hot đem lại cơ hội việc làm cực lớn cho người học Nghề Dược nhiều thí sinh đã quyết định bỏ qua việc thi Đại học để đăng ký học Trung cấp Dược. Đây là một tín hiệu đáng mừng đối với Ngành Dược bởi lúc này nhân lực trong Ngành Dược đang khan hiếm và cần được bổ sung một số lượng lớn Dược sĩ ở mọi trình độ mới có thể đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Trung cấp Dược thời gian đào tạo ngắn hạn

Nếu học Đại học tiêu tốn của bạn 4-5 năm thì Trung cấp Dược có thời gian đào tạo rất ngắn, chỉ từ 10 tháng đến nhiều nhất là 3 năm. Hoàn thành chương trình học Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur và tốt nghiệp ra trường học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Dược hệ chính quy với chức danh Dược sĩ Trung cấp.  Dược sĩ Trung cấp hầu hết đều nhanh chóng dễ dàng có được một công việc đúng chuyên ngành, phù hợp với bản thân.

Trung cấp Dược có thể liên thông lên Đại học

Với những thí sinh nuôi ý định sở hữu cho mình một tấm bằng Đại học thì Trung cấp Dược hoàn toàn có thể đáp ứng mong muốn đó. Chỉ cần sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược học viên có thể ngay lập tức đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược mà không cần phải đợi 36 tháng như những năm trước đó. Chính sách mới này của Bộ GD&ĐT đã giúp những người có nhu cầu nâng cao trình độ học vấn tiết kiệm được thời gian và công sức rất nhiều.

Địa chỉ học Trung cấp Dược năm 2017

Qua nhiều năm nỗ lực phấn đấu, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur giờ đây đã trở thành đơn vị đào tạo uy tín chuyên Ngành Dược sĩ. Học viên khi đăng ký nộp hồ sơ Tuyển sinh Trung cấp Dược tại Nhà trường sẽ có cơ hội hưởng chính sách miễn giảm 100% học phí cũng nhiều chính sách hỗ trợ khác dành cho những đối tượng ưu tiên, những học viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

trung cap duoc1
Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295