Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược học buổi tối tại TP.HCM

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược học buổi tối tại TP.HCM

Nhằm tạo điều kiện cho những đối tượng đang đi làm, Trường Trung cấp Y Khoa khai giảng các lớp chuyển đổi Trung cấp Dược học buổi tối tại TP.HCM.

Hiện nay, nhu cầu học chuyển đổi sang Ngành Dược ngày càng nhiều trong đó có cả những đối tượng đã đi làm. Để tạo điều kiện cho những thí sinh không có thời gian theo học trong giờ hành chính, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược văn bằng 2 lớp buổi tối và các ngày thứ 7, chủ nhật.

trung cap duoc
Trung cấp Dược học buổi tối tại TP.HCM.

Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP.HCM

Những thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại TP.HCM cần phải đáp ứng yêu cầu đã từng tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên, nói cách khác thí sinh phải sở hữu bằng trung cấp trở lên để chứng minh mình đã đủ điều kiện để trở thành sinh viên Trung cấp Dược. Hệ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược không giới hạn độ tuổi nên chỉ cần đạt đủ điều kiện nêu trên là đã có thể tham gia học chuyển đổi Trung cấp Dược.

Thời gian học chuyển đổi Trung cấp Dược năm 2017

Do đã từng tốt nghiệp trình độ Trung cấp, Cao đẳng nên có một số môn thí sinh được phép chuyển điểm. Vì vậy, thời gian học được rút ngắn đi rất nhiều phân chia phù hợp với từng đối tượng như sau:

  • Đối tượng đã từng tốt nghiệp trình độ trung cấp, Cao đẳng thuộc trong nhóm ngành sức khỏe. Thời gian đào tạo sẽ là 10 tháng.
  • Đối tượng đã từng tốt nghiệp trình độ trung cấp, Cao đẳng không thuộc trong nhóm ngành sức khỏe. Thời gian đào tạo sẽ là 12 tháng.

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược học viên sẽ được Nhà trường cấp bằng Trung cấp Dược hệ chính quy và có thể liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược nếu đạt đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT quy định.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur trước giờ vẫn luôn được Bộ Y tế đánh giá cao trong việc đào tạo Dược sĩ trình độ Trung cấp. Năm 2017, Nhà trường thông báo khai giảng các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại TP.HCM với khung thời gian học linh hoạt, các lớp học ngoài giờ hành chính, buổi tối và thứ 7, chủ nhật phù hợp với những đối tượng đã đi làm. Thí sinh có nhu cầu học Chuyển đổi Trung cấp Dược TP.HCM có thể làm hồ sơ rồi nộp về địa chỉ văn phòng tuyển sinh theo đường bưu điện hoặc đến trực tiếp để được nghe tư vấn hỗ trợ.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

hoc-van-bang-2-trung-cap-duoc-buoi-toi
Học văn bằng 2 Trung cấp Dược

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3-37/5 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295