Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Trượt tốt nghiệp THPT có thể đăng ký học Trung cấp Dược

Trượt tốt nghiệp THPT có thể đăng ký học Trung cấp Dược

Với những thí sinh trượt tốt nghiệp THPT có thể đăng ký học Trung cấp Dược, sau khi tốt nghiệp với thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng sẽ có văn bằng chính quy.

Những thí sinh trượt tốt nghiệp trong, có thể đăng ký học tập Trung cấp Dược tại các trường Trung cấp y khoa. Nhằm định hướng cho tương lai, sau khi tốt nghiệp hệ Trung cấp, thí sinh hoàn toàn có thể liên thông lên cao hơn nữa.

Trượt tốt nghiệp THPT vẫn có thể trở thành Dược sĩ

Trượt tốt nghiệp THPT vẫn có thể trở thành Dược sĩ

Học Trung cấp Dược có thua Đại học

Các bạn đừng cho rằng, việc học Trung cấp sẽ thua xa so với những người có thể học Đại học. Hãy nhìn vào thực tế hiện nay, có hàng trăm cử nhân Đại học thất nghiệp mỗi năm, vậy tại sao lại cứ đổ xô vào học Đại học trong khi học Trung cấp Dược ra trường bạn vẫn có thể trở thành một Dược sĩ?

Khi lập nghiệp từ trình độ Trung cấp, bạn sẽ có rất nhiều thuận lợi bởi ở hệ Trung cấp được đào tạo vô cùng bài bản về trình độ tay nghề. Có thể khi học Đại học kiến thức của bạn vô cùng chuyên sâu, được đánh giá cao, thế nhưng tay nghề liệu có bằng những sinh viên theo học hệ Trung cấp. Bên cạnh đó, thời gian học hệ Đại học phải mất 5 tới 6 năm mới có thể ra trường, trong khi chỉ với 2 năm 3 tháng, những sinh viên học Trung cấp Dược hoặc Trung cấp Y sĩ đa khoa  có thể ra trường tìm cho mình một công việc làm ổn định. Nếu như muốn liên thông bạn hoàn toàn có thể vừa đi học vừa đi làm bởi nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học viên. Chính vì thế, bạn đừng quá lo lắng khi trượt THPT, còn rất nhiều con đường để bạn có thể lựa chọn cho tương lai của mình.

Đăng ký tuyển sinh Trung cấp Dược

Đăng ký tuyển sinh Trung cấp Dược

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội

Khi học tập tại các Trường Trung cấp Dược, bạn cũng nên chọn cho mình cơ sở đào tạo tốt nhất, một trong số những trường đào tạo nhân lực ngành Dược tốt nhất đó chính là Trường Trung cấp Y Dược Pasteur. Tại đây, học viên có thể theo học ngành Dược với những giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, sẽ truyền đạt lại cho bạn kiến thức liên quan tới lĩnh vực mà bạn theo học. Ngoài ra cơ sở vật chất của trường luôn đảm bảo đáp ứng tốt nhất cho sinh viên trong quá trình thực hành. Sau khi tốt nghiệp ra trường bạn hoàn toàn có thể liên thông Cao đẳng Dược nếu đủ điều kiện tiêu chuẩn theo quy định. Bạn có niềm đam mê với ngành Dược nhưng lại lỡ bị trượt tốt nghiệp THPT hãy hoàn thành ngay hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

  • Hồ sơ TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • 02 bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3).
  • Sơ yếu lý lịch HSSV có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Giấy tờ khác (nếu thuộc đối tượng ưu tiên).

Để có thể học tập trong ngành Dược thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017 rồi gửi về địa chỉ:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Trungcapykhoa.vn