Danh mục
Trang chủ / Tuyển Sinh 2017 / Những đối tượng nào có thể liên thông Cao đẳng Dược năm 2017?

Những đối tượng nào có thể liên thông Cao đẳng Dược năm 2017?

Liên thông Cao đẳng Dược là xu hướng được nhiều người lựa chọn trong thời điểm hiện nay, tuy nhiên, những đối tượng nào có thể liên thông Cao đẳng Dược lại là vấn đề không phải ai cũng biết.

Tại sao nên liên thông Cao đẳng Dược mà không phải là ngành khác?

Tại sao nên liên thông Cao đẳng Dược mà không phải là ngành khác?

Tại sao nên liên thông Cao đẳng Dược mà không phải là ngành khác?

Tại sao nên liên thông Cao đẳng Dược mà không phải là ngành khác? Ngành Dược có gì mà lại thu hút và hấp dẫn người học đến vậy? Xin được trả lời rằng, ngày nay, có rất nhiều lý do để bạn nên lựa chọn liên thông Cao đẳng Dược trong vô vàn nghề nghiệp ngoài xã hội.

Liên thông Cao đẳng Dược không chỉ là bước đệm để bạn có thể liên thông tiếp lên Đại học Dược với điểm khởi đầu có thể chỉ là Trung cấp Dược tại các Trường Trung cấp Y khoa Hà Nội, mở ra một tương lai tươi sáng, tốt đẹp cho bản thân mình.

Khi liên thông Cao đẳng Dược, các bạn sẽ có thêm cơ hội để được trau dồi các kiến thức chuyên môn ngành nghề và kỹ năng kinh nghiệm cho bản thân và có thêm nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm đúng với chuyên môn với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Đặc biệt là trong thời điểm hiện nay, khi ngành Dược đang rơi vào tình trang khan hiếm nguồn nhân lực rất lớn thì liên thông Cao đẳng Dược chính là sự lựa chọn thông minh giúp người học nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm.

Đối với sự đòi hỏi ngày càng cao của xã hội về nhu cầu được chăm sóc, bảo vệ sức khỏe thì chất lượng của đội ngũ cán bộ ngành Dược cũng phải được đẩy mạnh, nâng cao hơn nữa. Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Dược đa khoa nếu muốn có thêm nhiều cơ hội, muốn thi tuyển viên chức bệnh viện hay xin vào các công ty sản xuất, phân phối dược phẩm thì nhất định phải có trình độ từ bậc Cao đẳng trở lên. Chính vì những đòi hỏi đặt ra, liên thông Cao đẳng Dược chính là nhu cầu bắt buộc mà các bạn trẻ phải thực hiện nếu không muốn tụt lại so với sự phát triển của xã hội.

Những đối tượng nào có thể liên thông Cao đẳng Dược năm 2017?

Một điểm mới trong quy chế tuyển sinh liên thông năm nay mà Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đề ra chính là cho phép thí sinh được liên thông Cao đẳng Dược nói riêng và các ngành Y Dược nói chung chéo ngành, tức là thí sinh có thể liên thông từ Trung cấp Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật vật lý trị liệu…lên Cao đẳng Dược mà không cần nhất thiết phải là Trung cấp Dược, chỉ cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Những đối tượng nào có thể liên thông Cao đẳng Dược năm 2017?

Những đối tượng nào có thể liên thông Cao đẳng Dược năm 2017?

Theo đó, bất kỳ đối tượng thí sinh nào, chỉ cần có bằng trung cấp các chuyên ngành sức khỏe tại các Trường đều có thể đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017. Tuy nhiên, đối với những thí sinh liên thông chéo ngành thì trước khi đăng ký cần chuẩn bị cho mình một chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề tương đương với ngành đăng ký dự tuyển liên thông, thời gian đào tạo lấy chứng chỉ liên thông là 03 tháng.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trên cả nước

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 trên phạm vi cả nước, điều kiện là thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sinh viên sẽ được chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo chính khóa hoặc ngoài giờ hành chính sao cho phù hợp với quỹ thời gian cá nhân của mình. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được Nhà Trường cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học Dược ngay nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Dược gồm có các giấy tờ cần thiết sau:

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trên cả nước

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trên cả nước

  • Phiếu đăng ký thi tuyển liên thông theo mẫu của Trường.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh liên thông chéo ngành.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị sau gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0926. 895.895.

Nguồn: Trungcapykhoa.com