Danh mục
Trang chủ / Tuyển Sinh 2017 / Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Chuẩn bị hồ sơ là khâu quan trọng, do vậy, thí sinh cần chú ý chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết để không đánh mất cơ hội đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược.

Muốn có việc nhẹ, lương cao thì hãy liên thông Cao đẳng Dược

Muốn có việc nhẹ, lương cao thì hãy liên thông Cao đẳng Dược

Muốn có việc nhẹ, lương cao thì hãy liên thông Cao đẳng Dược

Không chỉ là ngành đang có sự thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn tại Việt Nam mà tại các nước phát triển trên thế giới cũng đang rơi vào tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực trầm trọng.

Tại Việt Nam, trong những năm tiếp tới, theo dự đoán của các chuyên gia kinh tế thì ngành nghề hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với mức lương ổn định không phải là các ngành kinh tế mà chính là ngành Dược. Nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người không bao giờ là đủ, chính vì vậy, sinh viên theo học ngành Dược trong tương lai sẽ không phải lo lắng vì tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm.

Đặc biệt, theo học ngành Dược nói chung và liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc các ngành Y dược chính là con đường ngắn nhất giúp các bạn trẻ tiến tới thành công và có được việc nhẹ, lương cao, đảm bảo cuộc sống.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Những bạn trẻ có mong muốn liên thông Cao đẳng Dược chắc chắn phải tìm hiểu và biết được các thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đề ra, cụ thể như sau:

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

 • Phạm vi tuyển sinh: Trên toàn quốc, không phân biệt tôn giáo, dân tộc.
 • Điều kiện tuyển sinh: Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác, thí sinh tham gia xét tuyển là người có sức khỏe tốt, lí lịch bản thân trong sạch. Trường hợp sinh viên là người muốn liên thông Cao đẳng Dược chéo ngành thì cần phải đáp ứng thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.
 • Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm.
 • Bằng cấp: Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh mà Bộ đề ra.
 • Khung thời gian đào tạo: Ngoài khung đào tạo chính khóa thì Nhà Trường còn mở thêm các lớp học ngoài giờ hành chính là các lớp buổi tối vào tất cả các ngày trong tuần hoặc các lớp cuối tuần, Thứ 7, Chủ nhật để thì sinh viên có thể chọn học.

Ngoài đào tạo liên thông Cao đẳng Dược dành cho các thí sinh từ Trung cấp Y khoa lên thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo chính quy như Cao đẳng Dược/Cao đẳng Điều dưỡng/Xét nghiệm, đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm…

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Quá trình chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược rất quan trọng, quyết định thí sinh có được nhận theo học tại Trường hay không. Chính vì vậy, khi làm hồ sơ, thí sinh nhất định không được quên các giấy tờ cần thiết sau:

Bí quyết học tốt môn chuyên ngành Dược

Bí quyết học tốt môn chuyên ngành Dược

 • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp (Trung cấp Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Điều dưỡng…) và bảng điểm tương đương (có công chứng của chính quyền địa phương).
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (chỉ áp dụng với các thí sinh đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
 • Một bộ sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
 • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0926. 895.895.

Nguồn: Trungcapykhoa.com