Danh mục
Trang chủ / Hỏi Đáp Y Dược / Học chuyển đổi Trung cấp Y buổi tối tại Hà Nội?

Học chuyển đổi Trung cấp Y buổi tối tại Hà Nội?

Tốt nghiệp Trung cấp Dược và đang làm thuê cho một Nhà thuốc tại Hà Nội. Sắp tới tôi dự định học thêm Văn bằng 2 Trung cấp Y để chuyển đổi nghề nghiệp.

Tôi tốt nghiệp Trung cấp Dược tính đến nay cũng đã được 3 năm, vốn có ý định mở quầy thuốc kinh doanh nhưng vì một vài lý do nên tôi phải từ bỏ ý định đó và đi làm thuê cho một Nhà thuốc tư nhân. Sắp tới tôi quyết định học thêm Trung cấp Y nhưng đang phân vân không biết học chuyển đổi Trung cấp Y cần những điều kiện gì? Thời gian đào tạo bao lâu? Và địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Y buổi tối tại Hà Nội?

van-bang-2-trung-cap-y
Học chuyển đổi Trung cấp Y buổi tối tại Hà Nội

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xin trả lời câu hỏi của bạn như sau?

Ngành Y hiện nay vẫn mắc kẹt trong tình trạng thiếu hụt nhân lực một cách báo động. Học Trung cấp Y ra trường cơ hội việc làm là vô cùng lớn. Bởi thế nên rất nhiều người dù đã có công ăn việc làm vẫn có ý định học Văn bằng 2 Trung cấp Y để chuyển đổi ngành nghề, tạo dựng cho mình một công việc ổn định với mức thu nhập xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

Điều kiện và thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Y vô cùng đơn giản và nhanh chóng với hình thức xét học bạ từ bậc THCS nên bạn hoàn toàn yên tâm là mình hoàn toàn đủ điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Y. Do trước đó bạn đã tốt nghiêp Trung cấp Dược nên thời gian đào tạo của bạn sẽ được rút ngắn xuống còn 10 tháng (ít hơn 2 tháng so với những đối tượng đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở nên không thuộc nhóm ngành sức khỏe).

Địa chỉ học Chuyển đổi Trung cấp Y buổi tối tại Hà Nội

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur (Mã trường là 1205) với phương châm “giỏi về y thuật, sâu về y lý và giàu y đức”. Luôn sẵn sàng cho công tác đào tạo đội ngũ cán bộ y tế giỏi về kỹ năng lâm sàng, nắm vững kiến thức lý thuyết, cứng tay nghề nhằm đáp ứng cho nhu cầu tuyển dụng ngày càng khắt khe của các cơ sở Y tế trong cả nước. Để đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi ngành nghề, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur có mở các lớp học Chuyển đổi Trung cấp Y buổi tối tạo điều kiện cho những học viên đang vừa học vừa làm.

trung-cap-y-khoa-pasteur-mien-hoc-phi-nam-2016

Địa chỉ nộp hồ sơ học chuyển đổi Trung cấp Y

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

dang-ky-hoc-y-duoc