Danh mục
Trang chủ / Hỏi Đáp Y Dược / Trung cấp Dược chuyển đổi sang ngành Y sĩ đa khoa

Trung cấp Dược chuyển đổi sang ngành Y sĩ đa khoa

Tốt nghiệp Trung cấp Dược được 1 năm tôi có xin vào làm cho một quầy thuốc tư nhân. Nhưng vì chỗ làm cách xa nhà cũng như lương không được ổn định nên tôi đang có ý định chuyển sang học Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa.

Hiện tại tôi đang làm công việc trái ngành và đang có dự định nộp hồ sơ đi học Chuyển đổi sang Y sĩ đa khoa. Nhưng tôi đang băn khoăn có thể học Trung cấp Dược chuyển đổi sang ngành Y sĩ đa khoa được không? Và học ở đâu thì tốt? Mà nếu học ra với bằng cấp như vậy thì cơ hội việc làm của em có nhiều không?

dao-tao-van-bang-2-trung-cap-y-pasteur-thu-7-cn
Học Trung cấp Y là bạn dễ dàng có được một công việc đúng chuyên ngành

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Từ trước đến nay, Ngành Y vẫn luôn là ngành đem lại cơ hội việc làm cao cho người học bởi nhu cầu chăm sóc, khám chữa bệnh của con người không ngừng tăng lên theo sự phát triển của xã hội. Chỉ cần sở hữu tấm bằng Trung cấp Y là bạn đã có thể dễ dàng có được một công việc đúng chuyên ngành cùng đồng lương hấp dẫn ngay khi vừa ra trường. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về đầu ra khi theo học Ngành Y.

Trung cấp Dược chuyển đổi sang ngành Y sĩ đa khoa

Vì trước đó bạn đã từng tốt nghiệp Trung cấp Dược nên hoàn toàn đủ điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa. Do Ngành Dược là nhóm ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe nên thời gian học của bạn sẽ được rút ngắn đi còn 10 tháng (ít hơn 2 tháng so với những ngành nghề không thuộc nhóm ngành sức khỏe). Nếu bạn có nhu cầu vừa học vừa làm thì cũng có lớp học ngoài giờ hành chính cho bạn đăng ký.

Hồ sơ đăng ký học Chuyển đổi Trung cấp Y sĩ đa khoa

  • 01 Bộ hồ sơ tuyển sinh hệ TCCN (theo mẫu của Bộ GD&ĐT) có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu học viên là người đã đi làm.
  • 01 bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp (CĐ-ĐH) có công chứng.
  • 01 bản Giấy khai sinh.
  • 01 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT năm 2015.
  • 01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên) và 04 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa tại Hà Nội

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

trung-cap-y-khoa-pasteur-mien-hoc-phi-nam-2016
Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.