Danh mục
Trang chủ / Hỏi Đáp Y Dược / Học chuyển đổi từ Trung cấp Dược sang Y sĩ Y học cổ truyền

Học chuyển đổi từ Trung cấp Dược sang Y sĩ Y học cổ truyền

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Dược giờ muốn học thêm Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền thì thời gian đào tạo là bao lâu? Hồ sơ đăng ký học cần chuẩn bị những gì?

Trước kia tôi từng tốt nghiệp Trung cấp Dược vì gia đình tôi có truyền thống làm trong Ngành Dược nên có đăng ký theo học. Nhưng sau một thời gian ra trường làm việc tôi thấy hứng thú với lĩnh vực Y học cổ truyền hơn nên có về xin phép bố mẹ cho học chuyển đổi từ Trung cấp Dược sang Y sĩ Y học cổ truyền. Vậy Nhà trường cho hỏi thời gian học Chuyển đổi Y sĩ Y học cổ truyền là bao lâu? Hồ sơ đăng ký học gồm những gì?

y-hoc-co-truyen
Học chuyển đổi từ Trung cấp Dược sang Y sĩ Y học cổ truyền thời gian bao lâu?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Trung cấp Y Khoa xin trả lời bạn như sau:

Ngày nay, việc kết hợp giữa Đông Y và Tây Y đang dần trở lên phổ biến, đem lại hiệu quả cao trong việc chăm sóc và điều trị bệnh. Học Y sĩ YHCT tốt nghiệp ra trường bạn sẽ có đủ kiến thức về Y học cổ truyền và Y học hiện đại để phòng và chữa bệnh, chăm sóc phục hồi sức khỏe theo phương pháp Y học cổ truyền, mang lại lợi ích cho người bệnh, mà còn giúp các học viên Trường Trung cấp Y khoa Pasteur có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền

Vì bạn đã sở hữu tấm bằng Trung cấp Dược nên khi đăng ký học chuyển đổi Y sĩ Y học cổ truyền thời gian học sẽ được rút ngắn đi còn 10 tháng bởi Ngành Dược là ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Ngoài ra, đối với những học viên không thể sắp xếp thời gian học giờ hành chính thì cũng có lớp học buổi tối, các lớp thứ 7, chủ nhật để học viên có thể vừa học vừa làm.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

  • 01 Bộ hồ sơ tuyển sinh hệ TCCN (theo mẫu của Bộ GD&ĐT) có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu học viên là người đã đi làm.
  • 01 bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp (CĐ-ĐH) có công chứng.
  • 01 bản Giấy khai sinh.
  • 01 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT năm 2015.
  • 01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên) và 04 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ đào tạo Văn bằng Y học cổ truyền

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

y-hoc-co-truyen1

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.