Danh mục
Trang chủ / Hỏi Đáp Y Dược / Học chuyển đổi Y sĩ đa khoa tại Hà Nội?

Học chuyển đổi Y sĩ đa khoa tại Hà Nội?

Tôi tốt nghiệp trình độ Trung cấp cũng đã được 2 năm và hiện giờ đang làm việc cho một công ty tư nhân tại Hà Nội. Do cảm thấy công việc không được ổn định cho lắm nên tôi đang có ý định học thêm Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa.

Thi trượt kì thi Đại học năm 2011 tôi có chuyển qua đăng ký học Trung cấp Kinh tế và tốt nghiệp cách đây 2 năm. Hiện tại tôi đang làm việc cho một doanh nghiệp tư nhân trên địa bàn Hà Nội. Công việc không quá áp lực nhưng thu nhập không đủ để tôi trang trải cho cuộc sống nên tôi định chuyển sang học chuyển đổi Trung cấp Y ngành Y sĩ đa khoa. Nhà trường cho hỏi thời gian đào tạo Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa là bao lâu? Hồ sơ gồm những gì? Và địa chỉ nào đào tạo Y sĩ đa khoa uy tín tại Hà Nội?

hoc-y-si-da-khoa

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Xã hội dần thay đổi, những nhóm ngành được coi là hot ở những năm trước đây đã gần như bị bão hòa dẫn đến sinh viên ra trường phần lớn đều rơi vào tình trạng thất nghiệp hoặc phải làm những công việc không đúng chuyên ngành với mức thu nhập rất thấp. Trong khi đó, các ngành liên quan đến sức khỏe lại đang khát nguồn nhân lực một cách trầm trọng không đủ cung ứng cho xã hội. Chính điều này đã khiến nhiều người thay vì cố gắng thi vào các Trường Đại học đã quyết định theo học Trung cấp Y Dược để tự tạo cho mình cơ hội việc làm lớn trong tương lai. Đây cũng được coi là hướng đi mới đem lại lợi ích không nhỏ cho những người có nhu cầu chuyển đổi ngành nghề nhằm tìm kiếm một công việc ổn định.

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y năm 2016

Nếu có nhu cầu học chuyển đổi Trung cấp Y bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để đăng ký nhập học bởi trước đó bạn đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp khối ngành Kinh tế nên thời gian học của bạn sẽ là 1 năm (nhiều hơn 2 tháng so với các đối tượng đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe). Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp hệ chính quy và sẽ được liên thông lên Cao đẳng, Đại học nếu đạt đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT ban hành.

y-si-da-khoa-van-bang-2

Hồ sơ đăng ký học chuyển đổi Trung cấp Y sĩ đa khoa

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp chuyên nghiệp năm 2016 theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo mua tại các hiệu sách trong cả nước.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2015) + Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học của thí sinh.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa tại Hà Nội

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur được mệnh danh là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội. Nắm bắt được nhu cầu chuyển đổi Ngành Y của nhiều người Nhà trường liên tục mở các lớp học Chuyển đổi Trung cấp Y sĩ đa khoa ngoài giờ hành chính để phù hợp với quỹ thời gian của nhiều đối tượng trong đó có những đối tượng đang vừa học vừa làm.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

tu-van-tuyen-sinh-trung-cap-y-duoc-pasteur

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.