Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Điều Dưỡng Đa Khoa / Địa chỉ đào tạo Trung cấp Điều dưỡng nào uy tín?

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Điều dưỡng nào uy tín?

Để trở thành Điều dưỡng viên không khó. Nhưng muốn trở thành Điều dưỡng viên giỏi được xã hội coi trọng thì việc lựa chọn trường Trung cấp Y phù hợp rất quan trọng.

Thí sinh trước khi đặt bút đăng ký vào các trường Điều dưỡng đa khoa đều móng muốn ra trường nhận được tấm bằng giỏi, trở thành Điều dưỡng viên giỏi hướng tới 1 công việc ổn định.

dieu-duong-vien
Việc lựa chọn trường Trung cấp Điều dưỡng phù hợp rất quan trọng.

Tiêu chí chọn trường Trung cấp Điều dưỡng tốt?

  • Trường Trung cấp Y uy tín: Đó là các trường đào tạo chuyên sâu nhân lực Ngành Y và là lựa chọn hàng đâu của thí sinh theo học Ngành Y mỗi năm, được báo đài và các phương tiện truyền thông truyền tai nhau.
  • Chất lượng phòng thực hành và chất lượng đào tạo: Ngành là ngành đặc thù về chăm sóc sức khỏe cần sự chính xác trong kĩ năng nghề nghiệp cũng như kiến thức chuyên môn. Vì vậy nếu lựa chọn được trường Trung cấp Y có cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp Điều dưỡng viên trung cấp ra trường có kĩ năng nghề nghiệp giỏi hơn.
  • Chất lượng đầu ra, cơ hội nghề nghiệp. Chất lượng đầu ra phụ thuộc nhiều vào cách đào tạo của trường cũng như môi trường sinh viên theo học. Đảm bảo đầu ra giỏi thôi chưa đủ, để đảm bảo có công việc ổn định và phát triển nghề nghiệp, Học viên theo Trung cấp Điều Dưỡng nên theo học ở khu vực có Ngành Y tế phát triển hàng đầu năng động và thiếu hụt lao động. Tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Hải phòng… sẽ có cơ hội tốt hơn cả.
dao-tao-dieu-duong-vien-chuyen-nghiep
Tiêu chí chọn trường Trung cấp Điều dưỡng tốt?

Nên học trường Trung cấp Y nào ở Hà Nội?

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur từ lâu được biết đến là trường Trung cấp Y lớn nhất miền Bắc với 1500 học viên tốt nghiệp 9 chuyên Ngành thuộc Ngành Y mỗi năm khác nhau, đây là đơn vị cung cấp lực lượng Y tế lớn nhất cho cả nước. Lợi thế khi theo đuổi Ngành Điều dưỡng tại trường:

Hệ thống phòng thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế với các buổi thực hành kĩ năng nghề Điều dưỡng, thực hành hóa Ngành Y cùng rất nhiều trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo học viên tốt nghiệp tại trường có thể hoàn thành hầu hết công việc Nghề Điều dưỡng.

Trường đặt tại Hà Nội là trung tâm của cả nước cũng là nơi có Ngành Y tế phát triển nhất cả nước với 20 bệnh viện lớn cùng rất nhiều bệnh viện tư lớn nhỏ. Tại đây ngoài việc có cơ hội tìm kiếm công việc ổn định, học viên ra trường còn nhiều cơ hội phát triển với Ngành.

Tuyển sinh liên tục: Nhà trường áp dụng tuyển sinh liên tục với các hình thức đạo tạo Liên thông Cao đẳng Y, chuyển đổi VB2… phù hợp nhiều đối tượng, đi học ngay sau khi nộp hồ sơ tuyển sinh.

Địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

dieu-duong-cham-soc-nguoi-gia-nhat-ban

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

dang-ky-hoc-y-duoc