Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Tuyển sinh Trung cấp Dược chính quy năm 2016

Tuyển sinh Trung cấp Dược chính quy năm 2016

Có rất nhiều bạn trẻ mong muốn trở thành Dược sĩ nhưng lại không đủ khả năng thi vào các Trường Đại học. Nhằm tạo cơ hội cho các thí sinh có đam mê với Ngành Dược, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo Tuyển sinh Trung cấp Dược cấp bằng chính quy năm 2016.

Trung cấp Dược xét tuyển học bạ miễn thi đầu vào

Ngành Dược đang trên đà phát triển vượt bậc do nhu cầu sử dụng thuốc của người dân cứ tăng lên mỗi ngày. Cũng chính vì thế mà cơ hội việc làm của các sinh viên Ngành Dược là rất lớn, học Dược sĩ ra trường hầu như ai cũng dễ dàng tìm kiếm được cho mình một công việc phù hợp đúng với chuyên ngành. Vậy làm sao để có thể trở thành Dược sĩ làm việc trong Ngành Dược?

trung-cap-duoc-tuyen-sinh-thcs
Trung cấp Dược xét tuyển học bạ THCS năm 2016

Thời thế thay đổi, Đại học không còn là con đường duy nhất để đạt được thành công, nhất là đối với Ngành Dược. Nếu đam mê Nghề Dược nhưng năng lực không cho phép để thi đỗ Đại học thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn theo học Trung cấp Dược với điều kiện xét tuyển vô cùng dễ dàng theo hình thức xét học bạ từ bậc THCS trở lên.

Trung cấp Dược đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Khung chương trình đào tạo Trung cấp Dược bao gồm những kiến thức cơ bản về chính trị; tin học; Ngoại ngữ; Giáo dục thể chất; Pháp luật; Giáo dục quốc phòng – An ninh; Viết đọc tên thuốc; Thực vật; Hóa phân tích; Y học cơ sở; Truyền thông GDSK; Tổ chức và quản lý y tế; Dược liệu; Bào chế; Quản lý dược; Hóa dược –Dược lý ; Kiểm nghiệm thuốc; Bảo quản thuốc; .. . Nội dung phần thực hành, thực tập của các học phần chuyên môn và thực tập tốt nghiệp được bố trí thành những học phần riêng để tập trung chỉ đạo và tổ chức thực hiện rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cho học sinh.

Hoàn thành chương trình đào tạo Dược sĩ Trung cấp, học viên sẽ có đủ kiến thức, kỹ năng về Dược để được tuyển dụng vào làm việc tại các cơ sở Y tế của Nhà nước hoặc các cơ sở y tế ngoài công lập về lĩnh vực Dược phẩm như: Công ty sản xuất dược, Phòng thí nghiệm dược, Đại lý công ty phân phối thuốc, Nhà thuốc theo chuẩn cục bộ Y tế. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược nếu có nhu cầu và đáp ứng đủ các tiêu chí mà Bộ GD&ĐT quy định.

duoc-si-chuyen-nghiep
Trung cấp Dược đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Địa chỉ uy tín đào tạo Trung cấp Dược chính quy

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur từ nhiều năm nay đã luôn được coi là đơn vị đào tạo Dược sĩ uy tín thu hút hàng ngàn sinh viên trên cả nước. Nhà trường đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất đặc biệt là phòng thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế cùng đội ngũ giảng viên, thạc sĩ Ngành Dược hàng đầu. Phương châm đào tạo Dược sĩ giỏi gắn liền với thực hành nhà Thuốc được Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur chú trọng hướng tới nhằm giúp học viên sau khi ra trường có thể đảm nhiệm ngay các vị trí quan trọng trong Ngành Dược.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

trung-cap-trinh-duoc-vien-y-khoa-pasteur

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

dang-ky-hoc-y-duoc