Danh mục
Trang chủ / Hỏi Đáp Y Dược / Mở nhà Thuốc Tây cần bao nhiêu tiền?

Mở nhà Thuốc Tây cần bao nhiêu tiền?

Tôi là sinh viên vừa mới tốt nghiệp Trung cấp Dược nhưng không muốn đi làm thuê mà có ý định ý định mở nhà Thuốc Tây. Tôi muốn hỏi khi mở tiệm Thuốc tây cần bao nhiêu tiền? Rất mong nhận được câu trả lời của Nhà Trường để tôi có thể kinh doanh đúng hướng và thành công.

ggg

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xin được trả lời câu hỏi của bạn Anhduong@gmail.com như sau:

Trường hợp của bạn mới Học Trung cấp Dược ra trường thì theo ý kiến khách quan bạn nên đi làm bên ngoài một thời gian để trau dồi thêm khả năng và kiến thức về Dược phẩm bởi kinh doanh là phải am hiểu về sản phẩm mình cung cấp, đặc biệt đây lại là lĩnh vực đặc thù liên quan trực tiếp đến tính mạng con người!

Trong trường hợp bạn đã quyết tâm để mở nhà Thuốc thì Trường Trung cấp Y Khoa cũng sẽ chia sẻ đến bạn một vài kinh nghiệm của các Dược sĩ trước đó.

Trước tiên lên kế hoạch:

  • Thuê bằng: 5-7tr/ tháng trả trước ít nhất 3 tháng
  • Thuê nhà : 3-5tr/ tháng
  • Đóng tủ mới ít nhất 4 chiếc khoảng 20tr nếu tìm được tủ cũ thì ít hơn
  • Làm giấy phép kinh doanh GPP hết khảng 10 triệu
  • Nhiệt kế, điều hoà khảng 8tr
  • Tiền thuốc khoảng 150tr
  • Thuế đóng hàng tháng chỉ vài trăm ngàn không đáng lo chủ yếu mình kinh doanh có khách hay ko thôi
  • Điều quan trọng nhất và đáng lo là phải có kinh nghiệm và kỹ năng bán hàng và tư vấn, nếu tư vấn được thì mới có khách. Bạn am hiểu về ngành Dược nhưng chưa chắc bạn đã là 1 Dược sĩ tư vấn khách hàng tốt (Kiến thức này đã được học tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo riêng môn kỹ năng bán hàng cho bạn)

Trên đây là một số ý kiến để bạn tham khảo, chúc bạn có thể thành công trong tương lai!

Nếu bạn có nhu cầu học Trung cấp Dược để mở Quầy thuốc, hãy liên hệ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

mất cảm giác thèm thuồng và nhờ đó loại bỏ được trọng lượng thừa.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

dang-ky-hoc-y-duoc