Danh mục
Trang chủ / Hỏi Đáp Y Dược / Sự nghiệp rộng mở khi chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Sự nghiệp rộng mở khi chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Lý do khiến nhiều cử nhân ra trường không có việc là do nhân lực ngành nghề đó đã ở mức bão hòa. Vì vậy, trước khi học Văn bằng 2 các bạn trẻ cần tìm hiểu kĩ ngành nghề muốn theo đuổi nếu không muốn lần nữa bị thất nghiệp.

  • Đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược 2017
  • Chọn ngành quan trọng như thế nào trước khi học Văn bằng 2?
  • Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín vào 2 ngày cuối tuần

van-bang-2-cao-dang-y-duoc-2

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược không lo thất nghiệp

Tầm quan trọng của chọn ngành trước khi học Văn bằng 2

Nói về sự nghiệp trong đời có một lựa chọn lớn nhất mà tiếc thay con người thường phải quyết định vào lúc tuổi còn rất non trẻ đó chính là chọn ngành, chọn nghề. Một quyết định sai không chỉ lấy mất đi của bạn thời gian mà còn cả tuổi trẻ, cơ hội nghề nghiệp, xa hơn là cả tương lai sự nghiệp bản thân. Nhiều bạn cử nhân trước kia chọn nhầm trường nhầm ngành dẫn đến khi tốt nghiệp ra trường không có việc làm.

Quyết định về một ngành mình sẽ theo học quan trọng tới mức nào? Có lẽ những ai đã học xong rồi – hay thậm chí không xong – đều nhất trí là điều này thật then chốt trong cuộc đời. Thế nhưng phần lớn cũng phải thừa nhận rằng, ngày xưa mình không hề ý thức đầy đủ tầm quan trọng của nó do vậy khi tốt nghiệp, xã hội không có nhu cầu về ngành này nên rất khó để kiếm được công việc đúng chuyên ngành. Nhiều bạn định hướng học thêm một ngành nữa như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 ngành Luật, Văn bằng 2 công nghệ thông tin… nhưng trong số đó, đâu mới là ngành có tiềm năng và triển vọng trong tương lai. Vì vậy, quyết định chọn ngành để không lãng phí thêm 2 năm cuộc đời là điều rất quan trọng.

Nên chọn ngành nào để học Văn bằng 2

Theo dự báo của TP.HCM, những ngành chăm sóc sức khỏe và tăng trưởng nhanh sẽ được ưu tiên phát triển về nhân lực. Những nhóm ngành nghề có nhu cầu lao động nhiều, chiếm trên 80% tổng nhu cầu nhân lực tại thành phố như Y Dược, quản lý kinh tế – kinh doanh , Du lịch, tổ chức sự kiện…Trong đó ngành Y Dược là ngành nghề đang thiếu gấp đôi nguồn nhân lực Y sĩ, Dược sĩ hiện tại.

van-bang-2-cao-dang-y-duoc-hoc-ha-noi

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chú trọng thực hành

Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Nhu cầu nhân lực ngành Dược nhiều là do cuộc sống kinh tế của người dân được cải thiện. Ngày nay rất nhiều người đến Nhà thuốc GPP không chỉ mua thuốc chữa bệnh mà con mua thuốc bổ, thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khoẻ. Điều đó khiến các công ty Dược, Nhà thuốc phải tuyển dụng thêm nhiều Dược sĩ hệ văn bằng 2, liên thông cao đẳng Dược để đứng quầy bán thuốc phục vụ Nhân dân. Chính vì vậy, việc chọn theo học Văn bằng 2 ngành Dược sẽ là hướng đi tốt nhất, an toàn nhất cho những bạn trẻ muốn tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Để lựa chọn được địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay liên thông Cao đẳng Dược có chất lượng đào tạo tốt không phải điều dễ dàng.

Với gần 10 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển, hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là một trong số ít ngôi trường Cao đẳng được nhiều bạn trể biết đến và đăng kí theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Nhận thức rõ tầm quan trọng của việc đào tạo thêm nhân lực ngành Dược cộng thêm nhu cầu học Văn bằng 2 ngành Dược ngày càng tăng nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2017 dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp bất cứ ngành nghề nào từ trình độ Cao đẳng trở lên.

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-y-duoc-pasteur-1

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược uy tín

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội hãy Làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Hồ sơ đăng kí gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên mỗi thứ 02 bản.
  • Phong bì có dán sẵn tem dán, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • 02 Giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã nơi cư trú
  • 04 ảnh 3*4
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Điện thoại tư vấn: 0926.895.895 –  02466895895