Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Điều Dưỡng Đa Khoa / Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng lớp thứ 7 & Chủ Nhật

Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng lớp thứ 7 & Chủ Nhật

Khoa Điều dưỡng của trường Trung cấp Y khoa Pasteur đáp ứng nhu cầu học Nghề Điều dưỡng của người đang đi làm, thông báo tuyển sinh các lớp đào tạo Điều dưỡng trung cấp thứ 7 & Chủ nhật.

tuyen sinh tc dieu duong t7 chu nhat
Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng lớp T7&CN

Bạn biết gì về Trung cấp điều dưỡng?

Trung cấp Điều dưỡng còn được gọi là Y tá, Điều dưỡng viên là một bộ phận quan trọng chiếm  ¾ nhân lực trong hệ thống y tế của Việt Nam và họ có vai trò đặc biệt quan trọng. Ngày nay, điều dưỡng viên dần thay thế các y tá, họ có vai trò chăm sóc bệnh nhân, thực hiện các công việc hỗ trợ bác sĩ 24/24 trong quá trình điều trị bệnh cho bệnh nhân.

Học Trung cấp Điều dưỡng có nhiều cơ hội việc làm không?

Bạn có biết nhân lực Điều dưỡng viên ở Việt Nam còn hạn chế, việc thiếu hụt nhân lực trong hoàn cảnh quá tải bệnh nhân tại các bệnh viện đang khiến cơ hội công việc của một Điều dưỡng trung cấp rất rộng mở.

Sau khi tốt nghiệp tại trường, các bạn học viên sẽ được tuyển dụng làm việc tại các cơ sở y tế như Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Trạm Y tế của Nhà nước hoặc cơ sở y tế ngoài công lập như Phòng khám, Bệnh viện tư nhân… Ngoài ra việc đang phát triển dịch vụ Điều dưỡng, dịch vụ cung ứng Điều dưỡng, đào tạo Điều dưỡng viên đi Nhật… hướng đến một công việc có thu nhập ổn định cho học viên sau tốt nghiệp.

dao-tao-dieu-duong-vien-chuyen-nghiep
Điều dưỡng viên – Ngành nghề có thu nhập ổn định

Tại sao nên học Trung cấp Điều dưỡng tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur?

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là trường đi đầu về đào tạo các khối Ngành Y tế, đào tạo 9 mã Ngành khác nhau. Theo học tại Trường bạn được:

+ Học trong môi trường có đội ngũ giáo viên đào tạo có chuyên môn cao và cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế và Bộ GD-ĐT

+ Trường đào tạo phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng theo học. Người đã tốt nghiệp THPT, người chỉ có bằng tốt nghiệp Cấp 2, người đã tốt nghiệp Ngành học khác có nhu cầu học thêm Ngành khác, học song bằng 2 Ngành khác nhau trong quá trình học tại Trường.

+ Lớp học Thứ 7 & Chủ Nhật phù hợp cho các bạn học viên vừa học vừa làm mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn Đào tạo.

+ Cơ hội được học Liên thông lên các mức trình độ cao hơn như Cao đẳng điều dưỡng, Cử nhân Đại học điều dưỡng.

Học Trung cấp Điều dưỡng cần những yêu cầu gì?

Đối tượng và thời gian đào tạo:

+ Học viên là người đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (cấp 3): Thời gian đào tạo 2 năm.

+ Học viên là người đã tốt nghiệp THCS (cấp 2): Thời gian đào tạo 2 năm + 1 năm bổ sung văn hóa.

+ Học viên học trung cấp Điều dưỡng văn bằng 2 từ các Ngành Y tế  khác: thời gian học 10 tháng, đối với các Ngành khác Y tế sẽ lâu hơn vì phụ thuộc vào số môn học trùng nhau.

tuyen-sinh-nghe-dieu-duong
Tuyển sinh nghề Điều dưỡng

Thời gian học: Học vào các ngày thứ 7 & CN

Hồ sơ học bao gồm:

  • 01 Bộ phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD-DT.
  • 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy CNTN tạm thời (Đối với học sinh vừa tốt nghiệp)
  • 01 Bản sao công chứng học bạ.
  • 01 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm đối với các đối tượng đã tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp chuyên nghiệp trở lên (nếu có).
  • 02 ảnh 3×4
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người học.

Trường tiếp nhận hồ sơ dự tuyển các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

Địa chỉ học và tiếp nhận hồ sơ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Trường Trung cấp Y PasteurTrường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

dang-ky-hoc-y-duoc