Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyển năm 2017

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyển năm 2017

Đông – Tây Y kết hợp là phương pháp đang được sử dụng phổ biến trong việc điều trị và nâng cao sức khỏe người bệnh.

Ngày nay, việc kết hợp Y học cổ truyền và Y học hiện đại đem lại hiệu quả rõ rệt trong việc phòng và điều trị bệnh. Bởi thế mà rất nhiều người đã bắt đầu quan tâm tới Ngành Y học cổ truyền và lựa chọn Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền để theo học.

y hoc co truyen
Đông – Tây Y kết hợp là phương pháp đang được sử dụng phổ biến

Sự phát triển của Ngành Y học cổ truyền

Việc ưu tiên sử dụng Đông Y trong quá trình điều trị bệnh được nhiều người lựa chọn bởi tính hiệu quả và an toàn mà nó đem lại. Qua hàng nghìn năm tồn tại và phát triển, giờ đây Y sĩ Y học cổ truyền ngày đã và đang dần chiếm vị trí quan trọng trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho con người. Nắm bắt được điều này, nhiều thí sinh sau khi tự tìm hiểu đã quyết định đăng ký học Trung cấp Y học cổ truyền với mong muốn gây dựng cho mình một tương lai ổn định.

Điều kiện học Trung cấp Y học cổ truyền năm 2017

Cũng giống với các nhóm ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe khác, Trung cấp Y học cổ truyền tuyển sinh theo hình thức xét bằng tốt nghiệp và học bạ THCS. Thí sinh tham gia đăng ký học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ngoài việc đáp ứng điều kiện trên sẽ không phải trải qua bất cứ kì thi tuyển đầu vào nào. Điều này giúp cho các thí sinh dễ dàng có cơ hội theo đuổi đam mê của mình mà không phải chịu áp lực về điểm số giống như khi thi tuyển vào các Trường Cao đẳng, Đại học khác.

dao-tao-trung-cap-y-hoc-co-truyen
Trung cấp Y học cổ truyền xét bằng tốt nghiệp và học bạ THCS

Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Để trở thành Y sĩ Y học cổ truyền, người học sẽ phải hoàn tất chương trình Trung cấp Y học cổ truyền theo thời gian được phân chia cho từng đối tượng riêng biệt như sau:

  • Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền 3 năm: Áp dụng với những đối tượng đã tốt nghiệp THCS
  • Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền 2 năm 3 tháng: Áp dụng với những đối tượng trượt tốt nghiệp THPT.
  • Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền 2 năm: Áp dụng với những đối tượng đã tốt nghiệp THPT (hoặc BTVH)
  • Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền 12 tháng: Áp dụng với những đối tượng đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền 10 tháng: Áp dụng với những đối tượng đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe.

Địa chỉ nộp hồ sơ Trung cấp Y học cổ truyền năm 2017

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur chuyên về đào tạo Trung Y sĩ Y học cổ truyền liên tục thông báo tuyển sinh trong năm 2017. Thí sinh có nhu cầu học có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo địa chỉ:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

y hoc co truyen1
Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyển năm 2017

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295