Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Đào tạo Trung cấp Điều dưỡng đa khoa tại Hà Nội

Đào tạo Trung cấp Điều dưỡng đa khoa tại Hà Nội

Trung cấp điều dưỡng đa khoa là một trong những cái nôi đào tạo đội ngũ Điều dưỡng viên chất lượng cao trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Định hướng tương lai Ngành Điều dưỡng

Nhu cầu điều dưỡng viên chất lượng cao hiện nay tại các cơ sở y tế trong nước cũng đang thiếu khi mà dân số Việt Nam vẫn tăng mạnh và không có dấu hiệu dừng lại, kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng theo cấp số nhân khiến các Bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải.

dao-tao-cao-dang-dieu-duong-ha-noi-2016
Nhu cầu điều dưỡng viên chất lượng cao hiện nay tại các cơ sở y tế tăng cao

Không chỉ vậy, thực tế hiện nay nhu cầu nhân lực ngành Điều dưỡng trình độ Trung cấp cũng rất cao, khi mà cơ hội nghề nghiệp của các học viên Trung cấp điều dưỡng không chỉ bó buộc tại các cơ sở y tế trong nước, mà cơ hội lớn nhất của các Điều dưỡng viên hiện nay lại chính là thị trường xuất khẩu lao động sang các nước láng giềng như Hàn Quốc, Nhật bản, Đức…..

Ưu thế của Điều dưỡng đa khoa là học không quá vất vả so với các ngành khác thuộc khối Y Dược nhưng cơ hội việc làm lại khá cao, điều dưỡng viên xuất khẩu hiện nay có mức đãi ngộ là rất tốt, với mức lương tương đối ổn định.

Trung cấp Điều dưỡng đào tạo bài bản chuyên sâu

Nắm được nhu cầu của các thí sinh, Bộ GD và ĐT đã chỉ thị các trường Trung cấp đào tạo ngành Điều Dưỡng đa khoa ngoài việc giảng dạy kiến thức trên lớp còn phải tìm ra phương pháp giảng dạy chuyên sâu, bài bản giúp học viên dễ hiểu. Dần dần áp dụng lối giảng dạy ứng dụng thực tế vào bài học để học viên thích nghi, tích lũy thêm kinh nghiệm, vận dụng linh hoạt vào thực tế trong quá trình học tập tại trường. Các chương trình thực tế, thực hành được xây dựng xen kẽ, liên tục được đổi mới phù hợp trong một tiến trình đào tạo khoa học sẽ đảm bảo kiến thức cho các học viên.

Học Trung cấp điều dưỡng ở đâu có chất lượng đào tạo tốt?

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tự hào là một trong các đơn vị dẫn đầu trong chất lượng đào tạo lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Hà Nội. Đội ngũ giảng viên, là các bác sĩ đang công tác tại các viện lớn, các thạc sĩ, tiến sĩ giảng dạy có nhiều kinh nghiệm …trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn các học viên Trung cấp điều dưỡng đa khoa các kiến thức, cũng như kỹ năng chăm sóc người bệnh, các kỹ năng mềm, những kinh nghiệm thực tế để có thể trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

dao-tao-dieu-duong-vien-chuyen-nghiep-1
Trung cấp điều dưỡng đào tạo chất lượng cao

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

 

Nguồn: Trungcapykhoa.com