Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học / Đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học ở quận nào tại TP.HCM

Đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học ở quận nào tại TP.HCM

Nếu muốn học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học tại TP.HCM thì phải chọn đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nhất.

ky-thuat-hinh-anh-y-hoc
Kỹ thuật Hình ảnh Y học

Sự phát triển không ngừng nghỉ của ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học

Kỹ thuật hình ảnh Y học là ngành không thể thiếu được trong sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống Y học hiện đại. Đặc biệt là khi sự phát triển ấy gắn liền với sự chính xác, khoa học và ứng dụng những công nghệ kỹ thuật hiện đại vào trong chu trình khám, chẩn đoán và chữa bệnh.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành Y tế thì đòi hỏi chuyên ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học cũng phải có sự phát triển không ngừng nghỉ về cả số lượng lẫn chất lượng để đáp ứng tốt nhu cầu của xã hội. Người Kỹ thuật viên hình ảnh Y học sẽ đóng vai trò quan trọng và có nhiệm vụ cung cấp những hình ảnh về các vấn đề xảy ra trong cơ thể người bệnh để bác sĩ căn cứ vào đó và chẩn đoán chính xác bệnh cũng như tìm ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Trước sự phát triển mạnh mẽ của ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học, trước nhu cầu của xã hội và tình trạng thiếu việc làm thừa nhân lực của ngành nghề khác như hiện nay thì lựa chọn theo học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một sự lựa chọn thông minh và chính xác của người học.

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học năm 2017

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Y Dược nói chung và Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học nói riêng, Trung cấp Y Dược TP. HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đào tạo ra được rất nhiều khóa học viên ra Trường có việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn. Thậm chí nhiều sinh viên trong quá trình thực tập đã được nhiều công ty săn đón tuyển dụng.

Năm 2017, Trường Trung cấp Y Dược TP. HCM tiếp tục tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học theo hình thức xét học bạ từ bậc THCS, miễn thi. Tất cả các thí sinh trên cả nước chỉ cần đỗ tốt nghiệp THCS trở lên thì đều có đủ điều điện để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học.

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học TP.HCM tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tùy vào từng trường hợp đối tượng người học cụ thể mà có những mốc thời gian khác nhau:

Thời gian đào tạo là 36 tháng: Chỉ được áp dụng cho những đối tượng đã có hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THCS. Sau khi nhập học, học viên sẽ được bổ sung văn hóa THPT song song với quá trình đào Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học.

Thời gian đào tạo là 27 tháng: Chỉ dành cho những đối tượng người học đã hoàn thành xong chương trình THPT nhưng vì lý do nào đó mà chưa có bằng tốt nghiệp. Sinh viên sau khi vào học sẽ được học bổ sung văng hóa THPT cấp 3 song song với quá trình đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học.

Chương trình đào tạo là 24 tháng: Chỉ được áp dụng cho những thí sinh đăng ký là những người đã tốt nghiệp THPT hoặc có bằng BTVH cấp 3.

Chương trình đào tạo 10 tháng: Đây là chương trình áp dụng cho những đối trượng thí sinh đăng ký đã có trình độ từ bậc Trung cấp chuyên nghiệp trở lên các chuyên ngành sức khỏe như:  Trung cấp Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật xét nghiệm, Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Hộ sinh…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học.

Chương trình đào tạo là 12 tháng: Chỉ được áp dụng cho các đối tượng thí sinh đăng ký đã có trình độ từ bậc Trung cấp chuyên nghiệp trở lên các chuyên ngành ngoài sức khỏe như: Nhạc họa, Kỹ thuật, Xây dựng, Kế toán, Sư phạm….muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học TP.HCM năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học TP.HCM 2017 tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 bộ sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi làm việc.
  • 01 Phiếu ĐKTS có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh, 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm tương đương.
  • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.
  • Các giấy tờ thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học TP. HCM 2017 gửi về địa chỉ:

Trung cấp Y Khoa Paster Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

ky-thuat-hinh-anh-y-hoc
Tuyển sinh Trung Cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

 Nguồn: Trungcapykhoa.com