Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ Đa Khoa uy tín chất lượng năm 2018

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ Đa Khoa uy tín chất lượng năm 2018

Hiện nay có rất nhiều các cơ sở đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa, thí sinh cần phải tìm hiểu thật kỹ khi lựa chọn địa chỉ để học Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018

Nhân lực y sĩ đa khoa đang thếu trầm trọng trong các cơ sở y tế

Nhân lực y sĩ đa khoa đang thếu trầm trọng trong các cơ sở y tế

Nhu cầu nhân lực Y sĩ đa khoa hiện nay

Ngành Y sĩ Đa khoa tuy không phải là ngành mới trong hệ thống ngành Y tế nhưng Y sĩ Đa khoa vẫn giữ được vai trò cũng như vị thế quan trọng của mình trong hệ thống ngành Y tế, đặc biệt trong bối cảnh hiện nay khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân đang ngày càng cao và mô hình bệnh tật thay đổi thì việc bổ sung nguồn nhân lực ngành Y sĩ Đa khoa trở nên bức thiết hơn bao giờ hết.

Theo những con số thống kê mà ban tư vấn tuyển sinh Trường Trung cấp Y khoa Pasteur cập nhật được thì số lượng Y sĩ Đa khoa tại Việt Nam hiện nay vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của người dân và thấp hơn rất nhiều so với các quốc gia trên khu vực Theo ước tính đến năm 2020 Việt Nam cần phài tăng cường số lượng Y sĩ Đa khoa thì mới đủ đáp ứng được nhu cầu này. Vấn đề bức thiết mà Bộ Y tế cần thực hiện tại thời điểm hiện tại là tăng cường số lượng Y sĩ Đa khoa và nâng cao chất lượng đội ngũ này nhằm đáp ứng những yêu cầu của xã hội.

Địa chỉ nào đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa chất lượng nhất năm 2018

Một trong số các Trường đào tạo Trung cấp Y sĩ Đa Khoa Tại Hà Nội đảm bảo uy tín chất lượng thì phải kể đến Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.  Hiện nay Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ Đa khoa uy tín hàng đầu với mô hình đào tạo kết hợp giữa Bệnh viện và Trường học.

Nhà trường có đầu tư Bệnh viện riêng cho sinh viên học thực hành, thực tập, đây vừa là nơi để sinh viên học thực hành, thực tập vừa là nơi để sinh viên trường thực tập và làm quen với môi trường làm việc thực tế để tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường). Ngoài chương trình đào tạo Trung cấp Y sĩ Đa Khoa, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur còn có chương trình đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền và Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, rất thuận lợi cho thí sinh theo học.

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tổ chức thi tuyển Trung cấp Y sĩ Đa Khoa dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp THCS với phạm vi và quy mô tuyển sinh trên toàn quốc. Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ Đa Khoa sẽ tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể. Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Trung cấp Y sĩ Đa Khoa chính quy, với tấm bằng này thí sinh được tham gia thi tuyển viên chức, công chức ngành Y tế theo quy định hiện hành.

Thời gian học Trung cấp Y sĩ Đa Khoa Hà Nội tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur cụ thể như sau:

 • Thời gian học 2 năm 3 tháng: Nếu học sinh đã học hết cấp 3 nhưng chưa tốt nghiệp cấp 3 muốn học Trung cấp Y sĩ Đa Khoa.
 • Thời gian học 2 năm: Áp dụng với đối tượng học sinh đã tốt nghiệp THPT có mong muốn học Trung cấp Y sĩ Đa Khoa.
 • Thời gian học 3 năm: Áp dụng với đối tượng học sinh mới có bằng THCS có mong muốn học Trung cấp Y sĩ Đa Khoa
 • Chương trình đào tạo 10 tháng: Chỉ dành cho những đối tượng thí sinh đăng ký đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược, Kỹ thuật phục hình răng…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Đa Khoa.
 • Chương trình đào tạo là 12 tháng: Chỉ dành cho những đối tượng thí sinh đăng ký đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Xây dựng, Kế toán, Sư phạm….muốn chuyển đổi ngành nghề sang Trung cấp Y sĩ Đa Khoa.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur

Thí sinh đăng ký dự thi Trung cấp Y sĩ Đa Khoa chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh TC năm 2018
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + Bản photo công chứng học bạ THPT (hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THCS + học bạ THCS với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS).
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH + bảng điểm TC/CĐ/ĐH (với những thí sinh muốn học hệ văn bằng 2).
 • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 2×3 (không quá 6 tháng).
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh.
 • 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương).

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Hà Nội

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thi tuyển Trung cấp Y sĩ Đa Khoa thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ: Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.6296.6296 – 09.8259.8259