Danh mục
Trang chủ / Tin Tức 24/7 / Lấy vợ Dược sĩ đảm bảo không nghèo

Lấy vợ Dược sĩ đảm bảo không nghèo

Xin chào mọi người quan tâm đến câu chuyện Nghề Dược. Tôi lấy vợ được khoảng chục năm rồi. Ngày xưa khi yêu, tôi chẳng có khái niệm chọn ngành nghề của người con gái mình yêu. Cũng không rõ là nghề nào có lợi, nghề nào không. Cứ chiều theo cảm xúc, giờ lại được nhờ vợ. Kể cho mọi người về nghề của vợ tôi. Năm thứ hai đại học, tôi đến nhà cậu bạn cùng khoa nhưng khác khối vì tôi thi khối A còn cậu ấy thi khối D, gặp em gái cậu ta đang ôn thi. Tôi lại học giỏi Hóa, đúng khối em gái bạn đang ôn, thế là nó nhờ tôi gia sư cho em nó. Tôi đồng ý luôn vì thấy em nó dễ thương lắm, lại ngoan.

thực hành hóa dược - trường trung cấp y khoa Pasteur
Vì có tình cảm nên tôi hăng hái lắm, truyền đạt một cách say mê để ra dáng với bạn và gây sự chú ý của em nó. Sau 6 tháng đào tạo, em nó thi đại học thành công, đỗ trường Dược với điểm hóa tuyệt đối. Sau đó một thời gian thì tôi cũng cưa đổ em của bạn.

Sau khi học đại học dược xong. Em bạn tôi ra đi làm khoảng 2 năm sau thì chúng tôi cưới. Vợ tôi giờ làm chuyên viên cho một công ty dược của nước ngoài. Thời gian làm việc hành chính, có thời gian chăm sóc gia đình dù không thực sự nhàn rỗi như một số nhân viên hành chính khác. Tuy nhiên, tôi thấy rất nhiều điểm tích cực từ nghề của cô ấy. Cô ấy được đi nước ngoài nhiều, tiếp xúc với các chuyên gia nên trình độ thăng tiến rất nhanh. Việc đi lại cũng cho cô ấy tầm hiểu biết rộng, khả năng ngoại ngữ tốt, mối quan hệ tương đối nhiều. Làm cho tập đoàn nước ngoài nên lương của vợ tôi khá cao, tình hình tài chính của gia đình vì thế rất ổn định. Bằng Dược sĩ của cô ấy có giá vì nhiều người muốn mở hiệu thuốc đều muốn vợ tôi đứng tên. Nói không quá, tiền cho thuê bằng của cô ấy nếu cứ tận dụng thì đem lại lợi ích không hề nhỏ. Tuy nhiên vợ tôi lại không làm như thế.

Cô ấy sử dụng chính mặt tiền nhà tôi để đăng ký hiệu thuốc với tiêu chuẩn GPP gì đó và đứng lên làm chủ hiệu. Ngoài thời gian đi làm vợ tôi lại đứng bán, còn lúc đi làm cô ấy thuê người trông coi hộ. Thu nhập từ cửa hàng thuốc nhà tôi so với nhiều ngành kinh doanh khác không bằng song nếu tích kiệm cũng được kha khá. Tôi cũng kiếm ra tiền nhưng quả thực kinh tế gia đình tôi, một tay vợ cáng đáng hết. Song cô ấy không phải vì thế mà lại coi khinh chồng như nhiều người từng nghĩ về các bà vợ giỏi giang hơn chồng. Ngược lại, vợ tôi biết điều, ăn nói nhẹ nhàng, dễ nghe. Vợ có trình độ nên việc dạy con cái cũng khá ổn. Cô ấy cũng hướng cho con sau này theo nghề Trình Dược Viên bán thuốc của cô ấy. Tôi thực sự thấy mình may mắn vì có một người vợ tốt.

Ai cũng bảo tôi sướng, điều đó làm tôi tự hào hơn về vợ. Quả thực, lấy vợ dược sĩ, tôi đảm bảo cuộc sống sẽ không nghèo, đúng như nhiều người đã nhận xét. Nếu được khuyên, tôi vẫn khuyên đàn ông nên tìm vợ làm Dược sỹ mà lấy song nhiều khi tìm chưa chắc đã được. Cứ để tự nhiên may ra còn có cơ hội thành sự thật như tôi chẳng hạn.

Theo afamily.vn