Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Hộ Sinh / Nữ hộ sinh bật mí cách để nhanh đậu thai

Nữ hộ sinh bật mí cách để nhanh đậu thai

Ngày càng có nhiều cặp vợ chồng gặp khó khăn trong việc có con bởi rất nhiều lí do. Nữ hộ sinh sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về các nguyên nhân để có thể khắc phục để sớm có tin vui.

Do vợ chồng ít gần gũi

Việc hai vợ chồng ít gần gũi cũng là một trong những nguyên nhân trì hoãn kế hoạch làm cha mẹ. Hãy biết dành thời gian cho nhau, tìm thời điểm phù hợp để tăng cơ hội có con.

Nữ hộ sinh bật mí cách để nhanh đậu thai
Vợ chồng ít gần gũi là nguyên nhân trì hoãn kế hoạch làm cha mẹ

Do bạn quá sạch sẽ

Sạch sẽ là điều nên làm, nhưng sạch sẽ quá cũng cản trở khả năng thụ thai của bạn. Dùng dung dịch vệ sinh không đúng cách, thụt rửa quá đà có thể diệt mất tinh trùng, tác động đến độ pH trong âm đạo, gây giảm khả năng thụ thai. Có bạn còn sử dụng cả dầu bôi trơn, nhưng việc làm này chỉ khiến giảm lượng tinh trùng và giảm tốc độ vận động của chúng.

Chọn tư thế không đúng

Khi gần gũi, tư thế giao hợp không đúng cũng khiến bạn khó thụ thai. Kiểu tư thế quan hệ truyền thống nam nằm trên, nữ nằm dưới hay tư thế quan hệ từ phía sau đều mang lại kết quả rất tốt trong việc giúp bạn thụ thai nhanh.

Chế độ dinh dưỡng giúp bạn thụ thai nhanh

Để thụ thai nhanh, bên cạnh chế độ dinh dưỡng hàng ngày đẩy đủ dưỡng chất bạn cần bổ sung thêm những thực phẩm làm tăng khả năng thụ thai một cách hiệu quả. Bạn nên tránh xa những thực phẩm “làm chậm” hoạt động này.

Nữ hộ sinh bật mí cách để nhanh đậu thai
Bổ sung trái cây tươi làm tăng khả năng thụ thai một cách hiệu quả

Bạn nên bổ sung những loại trái cây tươi như cam, chanh…, bổ sung rau xanh như cải xanh, rau bina…và các loại hải sản như tôm, cua…, các loại ngũ cốc nguyên hạt, thịt bò nạc, trứng.

Bạn nên tránh xa những thực phẩm như rượu, bia, thức uống có cồn, thuốc lá, mực, rau ngót, đu đủ xanh, măng tươi, cây ích mẫu (cao ích mẫu),…Chúng sẽ cản trở quá trình thụ thai, làm giảm chất lượng trứng và tinh trùng lại vừa khiến bạn dễ bị sảy thai.

Nếu bạn yêu thích Ngành Y, có nhu cầu học Trung cấp Hộ sinh hãy liên hệ:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Nữ hộ sinh bật mí cách để nhanh đậu thai

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

dang-ky-hoc-y-duoc

Nhà trường khai giảng liên tục các lớp Hộ Sinh trong và ngoài giờ hành chính nhiều đợt trong năm 2015.

 

Nguồn: Alobasi.com