Danh mục
Trang chủ / Hỏi Đáp Y Dược / Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đầu tư nghìn tỷ vì lợi ích sinh viên

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đầu tư nghìn tỷ vì lợi ích sinh viên

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã không ngại đầu tư tiền tỷ vì lợi ích sinh viên và không ngờ hiệu quả đào tạo đã giúp cho 98% sinh viên ra trường có luôn việc làm.

  • Đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược 2017
  • Tại sao đào tạo Cao đẳng Y Dược cần phải gắn liền với bệnh viện?
  • Dự đoán ngôi trường Cao đẳng Y Dược “hốt sạch” sinh viên năm 2018

tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-pasteur-2017

Nhà trường đầu tư tiền tỷ để tạo điều kiện cho sinh viên học tập tốt nhất

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đầu tư tiền tỷ trong các hoạt động

Trong bối cảnh hội nhập và phát triển cùng thế giới thì yêu cầu về lực lượng lao động càng khắt khe hơn, trong đó Y tế là một trong những ngành mà xã hội và đất nước yêu cầu đạt chuẩn đầu ra, với đội ngũ nhân lực Y Dược ngày càng phải đảm bảo chất lượng.

Trong bối cảnh này, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã chủ trương cho các trường Cao đẳng Y Dược phải đào tạo đội ngũ Y, Dược sĩ đạt chuẩn đầu ra, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành Y tế nước nhà.

Từ những năm đầu thành lập, trường đã xác định sứ mệnh phải luôn luôn không ngừng học hỏi để mang những chương trình đào tạo tốt nhất dành cho bất cứ sinh viên nào theo học ở Trường.

Nỗ lực không ngừng vì mục tiêu sứ mệnh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đầu tư hàng nghìn tỷ đồng để xây dựng bệnh viện YHCT Trường Giang và đem mô hình đào tạo Viện – Trường đến với sinh viên. Theo thống kê từ chuyên mục hỏi đáp Y Dược: Mô hình này được đánh giá là một trong những mô hình đào tạo tốt nhất mà các Trường Y Dược trên thế giới đang áp dụng để đào tạo sinh viên đạt chuẩn đầu ra và nâng cao năng lực làm việc hiệu quả. Ngoài xây dựng bệnh viện bên ngoài, nhà trường cũng đầu tư hệ thống trang thiết bị phòng học ở giảng đường giúp sinh viên và giảng viên có môi trường học tập tốt nhất.

Giáo trình, tài liệu liên quan đến Y Dược cũng được nhà trường cập nhật thường xuyên mua từ những nguồn tài liệu đắt giá. Những kiến thức về Y Dược hiện đại được nhà trường dịch từ tài liệu nước ngoài, sau đó sẽ nghiên cứu phân tích, chắt lọc và truyền tải kiến thức đến sinh viên.

Bên cạnh việc đầu tư về cơ sở  hạ tầng, vật chất nhà trường còn chú trọng đầu tư về chất lượng giảng dạy bằng cách mời đội ngũ Tiến sĩ, Thạc sĩ Y Dược đã từng có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong ngành Y Dược ở các trường Đại học lớn trong nước và Quốc tế về làm giảng viên cho Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với số lượng giảng viên lên đến 250 người, trường được các giới chuyên môn trong lĩnh vực Giáo dục đánh giá là ngôi trường “chi mạnh tay” nhất cho giảng viên, đồng thời đây cũng là ngôi trường sở hữu đội ngũ hùng hậu nhất, chất lượng nhất, giàu kinh nghiệm chuyên môn giảng dạy nhất…

Ngoài việc đầu tư tài chính, trường còn có nhiều chính sách “An sinh xã hội” dành cho sinh viên. Theo đó, trong năm 2017 nhà trường sẽ có chính sách miễn 100% học phí dành cho sinh viên hệ chính quy và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược các ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm.

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-y-duoc-hoc-thu-7-chu-nhat

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học ngoài giờ hành chính

Sinh viên được hưởng nhiều lợi ích khi theo học ở trường

Có thể nói Trường Cao đẳng Y Dược Pasteru là ngôi trường “vì sự phát triển của sinh viên”, điều này thể hiện trong việc nhà trường luôn lấy sinh viên làm trung tâm, làm động lực để phấn đấu. Trong những năm thành lập và phát triển, nhà trường đã không ngừng bỏ thời gian, công sức và tài chính trong việc nỗ lực tìm kiếm và mời tài trợ học bổng từ các doanh nghiệp bên ngoài. Sau gần 10 thực hiện, giờ đây Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng được thương hiệu cũng như khẳng định chất lượng đào tạo với các đối tác. Điều này được thể hiện qua thống kê của phòng truyền thông và giới thiệu việc làm cho biết: 98% sinh viên sau khi tốt nghiệp các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng và Cao đẳng xét nghiệm Y học, hệ liên thông Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm đều nhanh chóng tìm được việc làm. Sau một thời gian nhà trường đều nhận được phản hồi tích cực và sự hài lòng từ các công ty tuyển dụng khi đánh giá sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có kĩ năng nghề nghiệp rất tốt và có thái độ cầu tiến trong công việc. Chính vì vậy, một vài năm trở lại đây đã có rất nhiều doanh nghiệp chủ động tìm đến trường để đặt vấn đề hợp tác và đào tạo sinh viên. Nhiều sinh viên còn chưa tốt nghiệp đã được các doanh nghiệp “đặt hàng tuyển dụng”.

Hiện nay, khi danh tiếng, uy tín nhà trường đã được khẳng định, có nhiều bạn trẻ theo học nên trường liên tục phải mở rộng cơ sở đào tạo ở Yên Bái, Đã Nẵng, Thành Phố Hồ Chí Minh…

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – P. Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895.