Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Kiếm nhiều tiền hơn khi học Trung cấp Dược

Kiếm nhiều tiền hơn khi học Trung cấp Dược

Học Trung cấp Dược không chỉ giúp người học có được một công việc ổn định sau khi tốt nghiệp ra trường mà còn đem đến cơ hội phát triển sự nghiệp lớn trong tương lai.

Nhiều cuộc khảo sát được mở ra nhằm tìm hiểu nguyên nhân vì sao số lượng thí sinh đăng ký học Trung cấp Dược lại tăng lên một cách đột biến trong những năm gần đây. Kết quả cho thấy, hầu hết những người theo học Trung cấp Dược đều nhanh chóng có được một công việc ổn định với mức thu nhập khá hấp dẫn.

trung cap duoc1
Kiếm nhiều tiền hơn khi học Trung cấp Dược

Trung cấp Dược xét tuyển học bạ THCS

Thí sinh mới tốt nghiệp trình độ THCS giờ đây vẫn có thể tiếp tục sự nghiệp học hành của mình khi lựa chọn Trung cấp Dược làm sự khởi đầu. Điều kiện xét tuyển đơn giản, dễ dàng của Trung cấp Dược đem lại hi vọng lớn vào một tương lai tốt đẹp cho những thí sinh có ước mong được sống và làm việc với niềm đam mê đối với Nghề Dược. Trở thành học viên tại Trung cấp Dược bạn cũng không còn phải lo lắng về vấn đề đầu ra bởi nhu cầu nhân lực của Ngành Dược luôn ở mức rất cao.

Chương trình đào tạo Trung cấp Dược chất lượng cao

Chương trình đào tạo Dược sĩ Trung cấp được xây dựng dựa theo khung chương trình mà Bộ Y tế quy định nên học viên Trung cấp Dược có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy. Khác với một số trường Đại học, Trung cấp Dược đào tạo học viên theo hướng thực hành, thực tiễn mà bỏ qua lối giảng dạy thiên về lý thuyết. Điều này đã đem tới hiệu quả rõ rệt, học viên Trung cấp Dược sau khi tốt nghiệp ra trường luôn đảm bảo có đủ kỹ năng và kiến thức cần thiết để hành Nghề Dược.

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi học Trung cấp Dược

Ngành Dược trước nay vẫn luôn đòi hỏi một nguồn lao động cực lớn để đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của cộng đồng. Chính vì thế mà những người theo học Ngành Dược từ trình độ Đại học đến Trung cấp đều không phải bận tâm về vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp. Trở thành Dược sĩ, bạn có thể làm việc ở rất nhiều nơi với nhiều vị trí công việc. Theo các chuyên gia đánh giá, thu nhập của Dược sĩ so với mặt bằng chung cũng ở mức khá cao, hoàn toàn có thể đem đến một cuộc sống thoải mái và tạo dựng cơ hội để phát triển sự nghiệp trong Ngành Dược.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược tại Hà Nội

Muốn trở thành Dược sĩ có kỹ năng tay nghề cao thì việc đăng ký học Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một việc làm cần thiết. Học viên khi theo học tại Nhà trường sẽ được đào tạo một cách bài bản, chuyên sâu để có thể đáp ứng mọi yêu cầu mà các nhà tuyển dụng đưa ra.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

trung cap duoc

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

 

Nguồn: Trungcapykhoa.com