Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Tuyển sinh Trung cấp Dược xét học bạ THCS năm 2017

Tuyển sinh Trung cấp Dược xét học bạ THCS năm 2017

Tích cực hưởng ứng chủ trương mới do Bộ GD&ĐT đề ra, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur liên tục thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược với hình thức xét tuyển đơn giản, thủ tục nhanh gọn.

Sau nhiều lần họp bàn nhằm giải quyết khó khăn của Ngành Dược về vấn đề nhân lực, Bộ GD&ĐT đã thống nhất cho phép mở rộng đầu vào tại các Trường Trung cấp Dược. Các thí sinh khi đăng ký học Trung cấp Dược chỉ cần yêu cầu tốt nghiệp từ bậc THCS trở lên là đủ điều kiện để trở thành học viên Trung cấp Dược.

trung cap duoc1
Trung cấp Dược xét tuyển học bạ THPT năm 2017

Trung cấp Dược tuyển sinh không giới hạn

Do nhu cầu sử dụng nguồn lao động của Ngành Dược đang liên tục tăng mạnh nên cần đẩy nhanh công tác đào tạo ở mọi trình độ, nhất là trình độ Trung cấp Dược. Để thực hiện mục tiêu đề ra, Bộ GD&ĐT đã cho phép tất cả các Trường Trung cấp Dược tuyển sinh không giới hạn đầu vào. Điều kiện xét tuyển đưa ra với các thí sinh cũng vô cùng đơn giản, các em chỉ cần tốt nghiệp từ trình độ THCS là đã đủ tiêu chí để đăng ký Tuyển sinh Trung cấp Dược.

Thời gian đào tạo Dược sĩ Trung cấp năm 2017

Việc Trung cấp Dược mở rộng đầu vào đã khiến không ít thí sinh có đam mê với Ngành Dược tỏ ra vui mừng, điều kiện xét tuyển phải nói là quá dễ dàng gần như ai cũng có thể đáp ứng được. Bởi thế, thời gian đào tạo của Trung cấp Dược sẽ dựa vào trình độ học vấn của mỗi thí sinh mà chia ra làm nhiều trường hợp cụ thể như sau:

  • Học 3 năm Trung cấp Dược: Dành cho đối tượng đã tốt nghiệp THCS
  • Học 2 năm 3 tháng Trung cấp Dược : Dành cho đối tượng không đỗ tốt nghiệp THPT
  • Học 2 năm Trung cấp Dược: Dành cho đối tượng đỗ tốt nghiệp THPT
  • Học 12 tháng Trung cấp Dược: Dành cho đối tượng tốt nghiệp 1 trường Trung cấp nhóm ngành ngoài khối ngành Y tế trở lên.

Trung cấp Dược có lớp học ngoài giờ hành chính?

Nhiều người vì mong muốn có một công việc tốt, nhàn hạ để cuộc sống được ổn định mà tìm đến Trung cấp Dược để thực hiện mục đích của mình. Do có nhiều thí sinh vẫn muốn tiếp tục đi làm để có thể trang trải cuộc sống nên Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đã tạo điều kiện cho các đối tượng đang vừa học vừa làm được đăng ký học Trung cấp Dược các lớp ngoài giờ hành chính, các lớp thứ 7, chủ nhật để học viên có thể lựa chọn và sắp xếp quỹ thời gian phù hợp với bản thân mình.

Địa chỉ học Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur liên tục thông báo tuyển sinh các lớp Dược sĩ chất lượng cao trên phạm vi toàn quốc. Học viên sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược sẽ được cấp bằng Trung cấp Dược hệ chính quy và được Nhà trường tạo điều kiện học liên thông lên trình độ Cao đẳng và Đại học.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

trung cap duoc
Địa chỉ học Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3-37/5 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Trungcapykhoa.com