Danh mục
Trang chủ / Tin Tức Thời Sự / Chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược sĩ Tp.HCM?

Chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược sĩ Tp.HCM?

Em tốt nghiệp Đại học ngành kế toán, nay đang công tác tại một công ty Dược phẩm nên muốn học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Tp.HCM thì sẽ học trong thời gian bao lâu?

Em đã tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán tại một trường Đại học trên địa bàn Tp.HCM, nay đang làm kế toán cho một công ty Dược phẩm nên muốn học thêm văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Tp.HCM để tiện cho công việc của bản thân mình. Vậy nhà trường cho em hỏi, nếu em đã có bằng Đại học rồi thì có được giảm thời gian học Trung cấp Dược không? Nhà trường có các lớp học Trung cấp Dược ngoài giờ hành chính dành cho những người đang đi làm không?

Đây là câu hỏi của bạn thachthao88@gmail.com

van-bang-2-trung-cap-duoc
Chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược sĩ Tp.HCM?

Chào bạn! Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xin trả lời vấn đề của bạn như sau:

Trung cấp Dược đang là ngành học xu thế hiện nay vì điều kiện đầu vào tương đối dễ dàng, thời gian học tập lại ngắn (tốt nghiệp THPT chỉ mất 2 năm học Trung cấp Dược) đầu ra lại rất dễ. Nếu không tham gia vào các công ty Dược phẩm, thí sinh có thể đứng bán thuốc tại các quầy thuốc, nhà thuốc trên địa bàn toàn quốc hoặc tự mở quầy thuốc riêng tại địa phương.

Với trường hợp của bạn, bạn có thể tham gia học văn bằng 2 Trung cấp Dược trong thời gian 12 tháng. Sau 12 tháng, bạn được cấp bằng Trung cấp chính quy, được phép liên thông lên Cao đẳng, Đại học khi đủ điều kiện chuyên tu của Bộ Y tế.

Thời gian học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược khá linh động, bạn có thể học các lớp buổi sáng trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6, hoặc các lớp ngoài giờ hành chính như: các lớp buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6, các lớp học cả ngày thứ 7 & CN. Như vậy, tùy thuộc vào quỹ thời gian của bản thân, thí sinh có thể chọn cho mình khung thời gian học thích hợp.

Hồ sơ đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược sĩ Tp.HCM

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp chuyên nghiệp theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thí sinh có thể mua tại các hiệu sách trong cả nước.
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • 02 bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm Đại học chuyên ngành Kế toán của bạn.
  • 02 bản sao Học Bạ cấp 3 photo công chứng.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + 02 phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của người học.
  • Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
chuyen-doi-van-bang-2-trung-cap-duoc-tphcm
Địa chỉ đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Dược Tp.HCM

Địa chỉ đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Dược Tp.HCM

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3-37/5 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Trungcapykhoa.com