Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Dược Tp.HCM?

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Dược Tp.HCM?

Tại Tp.HCM đã có một số trường đào tạo hệ Trung cấp Dược. Tuy nhiên, số trường đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược lại gần như không có.

van-bang-2-trung-cap-duoc
Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Dược Tp.HCM?

Văn bằng 2 Trung cấp Dược đang là xu thế ngành học

Trong khi các ngành khác như các ngành kinh tế, báo chí, hay ngân hàng … hầu hết các sinh viên ra trường đều loay hoay với công việc của chính mình thì các sinh viên ngành Dược dù chỉ trình độ Trung cấp cũng đều có công việc ổn định ngay sau khi ra trường.

Điều này thôi thúc không ít sinh viên, cử nhân, thậm trí là thạc sĩ sau khi tốt nghiệp các trường Đại học danh tiếng ra trường đều hướng tới học văn bằng 2 Trung cấp Ngành Dược. Bởi công việc dễ kiếm, khả năng ổn định lại rất cao.

Theo quy định của Bộ Y tế, chỉ cần người học có bằng Trung cấp Dược trở lên là có thể đứng tên quầy thuốc tại địa phương vùng thôn, xã… vì vậy, cơ hội việc làm của sinh viên ngành dược ngày càng cao.

Đó là chưa kể đến việc ngành Dược là ngành đặc thù làm việc trên sức khỏe con người. Mà xã hội càng hiện tại, nhu cầu chăm sóc sức khỏe, sử dụng thuốc bổ, vitamin ngày càng cao, các công ty Dược phẩm trong nước, liên doanh hay nước ngoài mọc lên như nấm tạo điều kiện cho hầu hết sinh viên dù không có khả năng nhưng có  bằng cấp ngành dược cũng đều được giải quyết việc làm nhanh chóng.

Vì vậy, cũng không quá khó hiểu khi ngành Dược hay văn bằng 2 Trung cấp Dược là ngành học tay trái kiếm bội tiền của sinh viên sau khi ra trường rơi vào cảnh “thất nghiệp”.

trung cap duoc2
Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo Dược sĩ Trung cấp

Địa chỉ học văn bằng 2 Trung cấp Dược Tp.HCM

Tại Hà Nội, thí sinh không khó để tìm thấy một địa chỉ học văn bằng 2 Trung cấp Dược. Ngay trung tâm thành phố đã có một địa chỉ đào tạo ngành Dược đầy uy tín, hàng năm cho ra hàng ngàn sinh viên ngành Dược chất lượng cao. Nhưng tại Tp.HCM thì gần như không tìm thấy địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược nào.

Nắm bắt được nhu cầu và xu thế thị trường, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur mở thêm một cơ sở đào tạo trong Tp.HCM tại Số 37/3, đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây đã trở thành địa chỉ mà mọi sinh viên có nhu cầu học văn bằng 2 Dược sĩ đều muốn hướng tới.

Ngay từ khi mới thành lập, trường đã trang bị đầy đủ các trang thiết bị phòng thực hành, đảm bảo cả về số lượng và chất lượng đáp ứng được nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh.

Ngoài ra, trường còn chú trọng đầu tư vào đội ngũ giáo viên của nhà trường. Các giảng viên đều là những người có kinh nghiệm dạy và học lâu năm tại các trường Cao đẳng Dược, Đại học Dược trên địa bàn. Đảm bảo cung cấp cho sinh viên những kiến thức sâu nhất, sát thực tế nhất.

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Dược tại Tp.DCM
Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Dược tại Tp.DCM

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược Tp.HCM

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3-37/5 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Trungcapykhoa.com