Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Kỹ Thuật Xét Nghiệm / Địa chỉ đào tạo Trung cấp Xét nghiệm học ngoài giờ hành chính

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Xét nghiệm học ngoài giờ hành chính

Hiện tại em đã đi làm nhưng em muốn học thêm Trung cấp Xét nghiệm, vậy có địa chỉ nào đào tạo Trung cấp xét nghiệm ngoài giờ hành chính không ạ?

Nhân lực ngành Xét nghiệm đang thiếu hụt

Nhân lực ngành Xét nghiệm đang thiếu hụt

Trước tiên, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về thư mục hỏi đáp Y Dược của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur. Đây là câu hỏi được khá nhiều người đã đi làm muốn học thêm một văn bằng trong chương trình đào tạo Trung cấp Y Dược. Với câu hỏi này ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường xin được trả lời như sau:

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Xét nghiệm ngoài giờ hành chính?

Cuộc sống bận rộn, con người phải kiếm tiền để trang trải cho cuộc sống, nhiều thí sinh mặc dù đã có một văn bằng trước đó nhưng vẫn muốn học thêm một ngành khác để cơ hội việc làm được mở rộng hơn, thu nhập nhiều hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng sẵn sàng từ bỏ công việc hiện tại để đi học các lớp học vào giờ hành chính. Do vậy, họ đã tìm kiếm các lớp học đào tạo vào các buổi tối hoặc 2 ngày cuối tuần để vừa có thể làm việc nhưng vẫn có thời gian học tập.

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội, có nhiều trường đào tạo Trung cấp Xét nghiệm, nhưng không phải trường nào cũng có lớp học ngoài giờ hành chính. Địa chỉ uy tín thí sinh có thể tham gia theo học Trung cấp Xét nghiệm ngoài giờ hành chính đó chính là Trường Trung cấp Y khoa Pasteur. Ngành xét nghiệm tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur được coi là ngành đào tạo mũi nhọn. Mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực có khả năng thực hiện thành thạo các xét nghiệm y học để cung cấp các bằng chứng khoa học một cách chính xác hỗ trợ các bác sĩ trong chẩn đoán bệnh nhằm điều trị phòng ngừa và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Với cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại chương trình đào tạo tiên tiến gắn liền với thực hành bệnh viện sẽ giúp sinh viên có được những kinh nghiệm thực tiễn ngành nghề. Hoàn thành khóa học, sinh viên đủ điều kiện sẽ được cấp bằng Trung cấp Xét nghiệm. Với những kiến thức đã học và kinh nghiệm thực hành bệnh viện sẽ là hành trang quý báu giúp sinh viên tự tin tìm cho mình một công việc ổn định.

Trong năm 2018, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tuyển sinh lớp Trung cấp xét nghiệm đào tạo vào các ngày thứ 7 và chủ nhật rất thuận lợi cho sinh viên vừa học vừa làm.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đào tạo nhân lực Xét nghiệm chuyên nghiệp

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đào tạo nhân lực Xét nghiệm chuyên nghiệp

Thời gian đào tạo Trung cấp Xét nghiệm là bao lâu?

Đối với câu hỏi trên nhà trường vẫn chưa biết rõ bạn đã có bằng cấp như thế nào do đó nhà trường sẽ đưa các khung đào tạo hiện nay của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur cho bạn tham khảo:

Học 10 tháng: Trường hợp đào tạo ngắn nhất giành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Y sĩ đa khoa, Trung cấp Y học cổ truyền, …

Học 12 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành ngoài sức khỏe như Kinh tế, Xây dựng, Nhạc, Họa…

Học 2 năm: Áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Học 2 năm 3 tháng: Đối tượng là những thí sinh thi trượt kỳ thi THPT quốc gia. Học viên được trang bị những kiến thức chương trình cấp 3 song song chuyên ngành chẩn đoán hình ảnh. Hoàn thành khóa học học viên được cấp bằng Trung cấp xét nghiệm chính quy và chứng nhận hoàn thành chương trình cấp 3.

Học 3 năm: Nhà trường áp dụng với những đối tượng tốt nghiệp Trung học cơ sở (lớp 9). Đối với trường hợp này, các bạn sẽ được học những kiến thức THPT trước và những kiến thức chuyên ngành. Tốt nghiệp khóa học học viên được cấp bằng Trung cấp Xét nghiệm và chứng chỉ chứng nhận hoàn thành chương trình cấp 3.

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm học ngoài giờ hành chính

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm học ngoài giờ hành chính

Địa chỉ nộp hồ sơ Trung cấp Xét nghiệm tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur: Phòng 115 Tầng 1, nhà N1 –  Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 02462966296 – 0982598259