Danh mục
Trang chủ / Hỏi Đáp Y Dược / Học văn bằng 2 Trung cấp Y Dược thời gian bao lâu?

Học văn bằng 2 Trung cấp Y Dược thời gian bao lâu?

Trước kia em học chuyên ngành kế toán nhưng khó xin việc quá nên giờ có ý định theo học ngành Y Dược để có được một công việc ổn định và phù hợp với bản thân. Cho em hỏi cơ sở nào đào tạo Trung cấp Y Dược chất lượng? Học văn bằng 2 Trung cấp Y Dược mất bao nhiêu thời gian? Và có lớp học buổi tối, thứ 7, chủ nhật cho người đi làm không?

Chào bạn Huonggiang@gmail.com

Để trả lời cho những câu hỏi của bạn Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xin đưa ra một số thông tin hi vọng sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của mình.

tu-van-tuyen-sinh-trung-cap-y-duoc
Tư vấn tuyển sinh y dược

Đối tượng và thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược?

Chương trình đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Trung Cấp Y Dược dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên. Thời gian đào tạo tùy vào từng đối tượng:

– Thời gian đào tạo 12 tháng đối với những người tốt nghiệp các trường không thuộc chuyên ngành sức khỏe

– Thời gian đào tạo 10 tháng đối với những người tốt nghiệp các trường thuộc chuyên ngành sức khỏe

Học văn bằng 2 Trung cấp Dược ở đâu tốt?

Hiện nay, có nhiều Trường đa ngành không chuyên sâu đào tạo nhóm ngành sức khoẻ nhưng cũng tham gia đào tạo Dược sĩ, do vậy, để lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo đáng tin cậy chuyên ngành Dược học chất lượng tốt là một điều vô cùng cần thiết. Hiểu được rằng ngành Dược là ngành học đặc thù liên quan đến sức khỏe của con người nên Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur luôn chú trọng tới việc đào tạo một cách bài bản và ưu tiên thực hành kỹ năng tay nghề với mục tiêu học viên sau khi ra trường sẽ đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của nhà tuyển dụng và góp phần phát triển ngành Dược tại Việt Nam.

Y sĩ đa khoa là gì? Mức lương của Y sĩ là bao nhiêu?

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur khai giảng liên tục các lớp chuyển đổi Dược sĩ, Y sĩ đa khoa, YHCT, Điều Dưỡng, Xét nghiệm, Hình ảnh Y học, Hộ sinh, Phục hình răng, Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Thời gian học thí sinh có thể chọn lớp học trong hoặc ngoài giờ hành chính, lớp học buổi tôi, lớp học cuối tuần Thứ 7 & CN.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

dang-ky-hoc-y-duoc

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.