Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Cao Đẳng Dược Hà Nội / Ở đâu đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mô hình Viện – Trường?

Ở đâu đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mô hình Viện – Trường?

Mô hình đào tạo Viện – Trường đang có hiệu quả lớn giúp giảm tỉ lệ thất nghiệp trong ngành Dược. Vậy tại Hà Nội, địa chỉ nào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang áp dụng mô hình này?

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-2

Văn bằng 2 cao đẳng Dược được nhiều người lựa chọn

Thí sinh đã xác định chắc chắn được ngành mà mình muốn theo đuổi thì việc tiếp theo đó là lựa chọn ngôi trường để theo học cũng hết sức quan trọng. Nó quyết định đến quá trình xin việc của thí sinh sau này. Đặc biệt là đối với ngành Dược – ngành nghề có đặc thù riêng biệt, có liên quan đến tính mạng con người nên càng bắt buộc người học phải lựa chọn được địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt, chuyên nghiệp và uy tín.

Lựa chọn ngành Dược giúp bạn tìm kiếm việc làm dễ hơn

Với sự phát triển của ngành Dược hiện nay thì nó đang hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học, ngành Dược chính là ngành có thể giúp thoát khỏi vòng xoáy thất nghiệp cho những ai đã từng chọn nhầm nghề và đang rơi vào tình trạng thất nghiệp. Theo số liệu thống kê của Cục Quản lý Dược cho biết tỷ lệ Dược sĩ tại nước ta chỉ ở mức 1,19/10.000 dân, thấp hơn rất nhiều so với tiêu chuẩn của thế giới. Tại các bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm y tế và các công ty dược phẩm đều có sự thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược rất lớn trong khi nguồn vốn đầu tư của các công ty nước ngoài vào Việt Nam để sản xuất Dược phẩm ngày càng nhiều, cùng với đó là sự mở rộng thị trường của các công ty Dược phẩm trong nước. Chính điều này đã mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên theo học Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay liên thông Cao đẳng Dược

Sinh viên chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các bệnh viện, quầy thuốc, nhà thuốc với vai trò là Dược sĩ hoặc cũng có thể trở thành Trình Dược viên tiếp thị dược phẩm, kiểm định viên, quản lý hay nghiên cứu sản xuất thuốc…tại các công ty sản xuất và phân phối dược phẩm. Chỉ cần có trình độ chuyên môn và kỹ năng tay nghề thì sinh viên theo học ngành Dược sẽ chẳng bao giờ phải lo thất nghiệp, thiếu việc làm.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-1

Sinh viên được đào tạo theo mô hình Viện – Trường

Địa chỉ nào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mô hình Viện – Trường?

Mô hình Viện – Trường đang chứng tỏ được sự hiệu quả trong việc đào tạo sinh viên vừa có kiến thức vừa có kỹ năng thực tế, giúp giảm thiểu được tình trạng thất nghiệp của sinh viên Y Dược. Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội, trường đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược duy nhất áp dụng mô hình này đó là trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một ngôi trường được đông đảo sinh viên theo học. Với phương châm đào tạo đặt sinh viên lên hàng đầu, nhà trường không ngừng đổi mới phương pháp học tập và giảng dạy giúp sinh viên của nhà trường có đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm để phục vụ nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người. Ngay từ khi thành lập, nhà Trường luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo và hệ thống cơ sở vật chất để đảm bảo cho sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc.

Đặc biệt, sinh viên làm hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có cơ hội được thực tập tay nghề trong chính hệ thống bệnh viện riêng của nhà Trường, thực hành tay nghề thực tế, đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm và đáp ứng được hết các đòi hỏi, nhiệm vụ mà ngành nghề đề ra. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đầu tư bệnh viện riêng để thí sinh có thể thực tập, tiếp xúc với thực tế, trau dồi kỹ năng tay nghề của bản thân tại khoa dược bệnh viện, nhà thuốc bệnh viện… Trong năm 2017 nhằm giúp thí sinh có một môi trường học tập tốt, Trường tiếp tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ cho các thí sinh đã tốt nghiệp một Văn bằng thuộc hệ Cao đẳng trở lên.

Với những thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Sơ yếu lí lịch có ghi đầy đủ thông tin người học.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to công chứng) + bảng điểm tương đương.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần thiết.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và được cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-1

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895. Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến chủ nhật tronng giờ hành chính)