Danh mục
Trang chủ / Tuyển Sinh 2017 / Tại sao đào tạo Cao đẳng Y Dược cần phải gắn liền với bệnh viện?

Tại sao đào tạo Cao đẳng Y Dược cần phải gắn liền với bệnh viện?

Ngoài việc nắm vững kiến thức chuyên ngành để trở thành  Dược sĩ và Điều dưỡng viên giỏi sinh viên theo học 2 ngành này cần phải được tiếp xúc với thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường để nâng cao tay nghề.

Mô hình trường học gắn liền với bệnh viện

Mô hình trường học gắn liền với bệnh viện

Đào tạo Cao đẳng Y Dược cần gắn liền với thực hành

Trong bất cứ ngành nghề nào cũng vậy, học cần phải đi đôi với hành. Nếu chỉ giỏi lý thuyết mà không được thực hành thì không bao giờ bạn có thể làm tốt công việc.  Đôi khi những kiến thức thực tế còn khác xa với lý thuyết vì vậy cần phải thực hành nhiều để không bị bỡ ngỡ cũng như có thể phản ứng nhanh trong mọi tình huống.

Đối với những sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng chỉ học trên giảng đường, phòng thí nghiệm thì không bao giờ đủ. Chỉ khi được tiếp xúc và làm việc trực tiếp trong môi trường bệnh viện, nhà thuốc mới giúp cho sinh viện vận dụng các kiến thức đã được học trên giảng đường vào thực tế. Từ đó giúp sinh viên không chỉ nắm vững kiến thức mà còn giúp sinh viên va chạm với thực tế tích lũy kinh nghiệm cho quá trình đi làm sau này.

Mô hình trường học – bệnh viện đem lại lợi ích gì cho sinh viên?

Không chỉ giúp các bạn sinh viên nắm vững kiến thức chuyên ngành hơn. Những buổi thực tập, buổi tiếp xúc trực tiếp tại các bệnh viện, nhà thuốc sẽ giúp các bạn được trực tiếp tiếp xúc với những tình huống có thật trong cuộc sống, những việc mà sau này sau khi ra trường hành nghề bạn sẽ phải trực tiếp làm. Bên cạnh đó môi trường bệnh viện, nhà thuốc còn tạo điều kiện hết sức thuận lợi để các bạn sinh viên Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng có thể nhận được sự chỉ dạy của các bác sĩ, điều dưỡng viên, dược sĩ đi trước có nhiều kinh nghiệm trong công tác truyền đạt lại kinh nghiệm và kỹ năng khi làm việc. Vì vậy bạn cần tranh thủ những buổi học thực tế này để rút ra cho mình nhiều kinh nghiệm và bài học quý giá.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo mô hình trường học – bệnh viện?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những cở sở đào tạo Cao đẳng Y Dược hiếm hoi trên cả nước áp dụng mô hình trường học – bệnh viện trong công tác giảng dạy. Vì vậy theo học tại đây ngay từ khi còn là sinh viên bên cạnh được đào tạo chuyên sâu kiến thức chuyên ngành, các bạn còn được thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với môi trường bệnh viện, nhà thuốc vì vậy mà bạn sẽ có nhiều cơ hội được cọ sát với thực tế hơn.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và nghiên cứu đên nay nhà trường đã xây dựng được đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập và nghiên cứu, đảm bảo sinh viên sau khi ra trường sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để hành nghề.

Năm 2017, được sự chỉ đạo của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bên cạnh được phép tuyển sinh ở 3 nhóm ngành đó là: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm nhà trường còn thường xuyên mở các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành bất kỳ nào trở lên hay là Liên thông Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng cho sinh viên Trung cấp Dược, Điều dưỡng liên thông để nâng cao giá trị bằng cấp

tuyen-sinh-truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-1

Các chuyên ngành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo

Mọi thông tin chi tiết về Quy chế tuyển sinh năm 2017 các bạn thí sinh vui lòng liên hệ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 024.66.895.895