Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Trình Dược viên – Ngành học đang trên đà bùng nổ

Trình Dược viên – Ngành học đang trên đà bùng nổ

Ngành Dược là ngành học có nhiều tiềm năng và có sức hút mãnh liệt, không chỉ đối các em học sinh mới tốt nghiệp THPT mà cả những người đã có bằng cấp Đại học trong tay cũng đăng kí theo học. Nghề Trình Dược viên đang trong giai đoạn bùng nổ ở Việt Nam.

Nghề Trình Dược viên

Trình Dược viên là những người làm trong khâu trung gian, họ là cầu nối đưa sản phẩm thuốc từ nhà sản xuất đến với người tiêu dùng. Đây là ngành nghề rất được giới trẻ ưa chuộng hiện nay, bởi tính chất năng động và mức thu nhập mà nó mang lại. Để có thể trở trở thành một Trình Dược viên trước hết bạn phải tốt nghiệp Trung cấp Dược trở lên, tiếp đến là phải nắm vững kiến thức chuyên sâu về Dược, hiểu rõ về sản phẩm mà mình bán.

Trình Dược viên – Ngành học đang trên đà bùng nổ

Trình Dược viên – Nghề Thu nhập cao

Quyết định theo đuổi nghề Trình Dược viên có vô vàn lý do, nhưng thành thật mà nói thì khó có ai có thể cưỡng lại được mức thu nhập “khủng” mà nghề Trình Dược viên đem lại, một mức thu nhập đáng mơ ước so với các ngành nghề khác. Ngoài phần lương cứng được hưởng hàng tháng, Trình Dược viên còn nhận được phần trăm hoa hồng theo doanh số mà họ bán được. Đặc biệt nếu làm việc cho một doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm nước ngoài thì mức thu nhập lại càng cao hơn.

Trình Dược viên – Nghề thử thách sự kiên trì

Không một nghề nghiệp nào là dễ dàng, cũng chẳng có công việc nào kiếm tiền mà không phải bỏ nhiều công sức,  Trình Dược viên cũng không ngoại lệ. Mới bước chân vào nghề, đó là quãng thời gian khó khăn đối với bất kì ai theo nghề Trình Dược viên. Sẽ có lúc bạn phải chờ trước cửa phòng khám hàng tiếng đồng hồ để được gặp bác sĩ, tư vấn về những sản phẩm thuốc của mình, hay rong duổi trên khắp các con đường, đến nhưng hiệu thuốc, giới thiệu cho Dược sĩ về những công dụng và chức năng của Dược phẩm…Đổi lại, sau một quá trình nỗ lực ấy bạn sẽ quen dần với công việc, sẽ có được nhiều mối quan hệ hơn và công việc cũng sẽ thuận lợi hơn. Điều quan trọng là bạn phải giữ được sự bình tĩnh và kiên trì ắt hẳn sẽ thành công.

Trình Dược viên – Ngành học đang trên đà bùng nổ

Làm thế nào để trở thành Trình Dược viên?

Để trở thành Trình Dược viên, trước tiên bạn cần phải có kiến thức trong lĩnh vực Dược phẩm, nắm rõ Dược lý, chức năng của các loại thuốc thì mới có thể tư vấn cho bác sĩ và người bệnh được. Do đó lựa chọn theo học một trường Trung cấp Dược có chất lượng đào tạo tốt là một việc làm cần thiết. Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Dược nhưng không phải trường nào cũng đạt chất lượng. Không ít cơ sở mở ra chưa được cấp phép vẫn tiến hành Tuyển sinh Trung cấp Dược, dẫn đến tình trạng chất lượng sinh viên yếu kém khi ra trường. Trường Trung cấp Y khoa Pasteur hiện đang là trường được nhiều bạn trẻ quan tâm và nhắc đến nhiều nhất trên các diễn dàn nghề nghiệp. Đây là trường nổi tiếng về sự uy tín, đảm bảo chất lượng giáo dục sau nhiều năm giảng dạy. Bạn có thể đăng kí theo học Trường Trung cấp Y khoa Pasteur để đảm bảo kiến thức và gây dựng một tương lai tốt đẹp cho chính bản thân mình.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ đào tạo Trình Dược Viên:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

Thí sinh có thể chọn lớp học trong hoặc ngoài giờ hành chính, lớp học cuối tuần Thứ 7 & CN. Click vào đây để arrow Đăng ký tuyển sinh Trực tuyến