Danh mục
Trang chủ / Hỏi Đáp Y Dược / Trung cấp Dược chuyển đổi sang Ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học

Trung cấp Dược chuyển đổi sang Ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học

Học Trung cấp Dược ra trường tôi có xin vào làm cho một quầy thuốc tư nhân gần nhà, công việc cũng khá nhàn hạ nhưng thu nhập không đủ đáp ứng nhu cầu bản thân nên tôi có ý định học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học.

Tốt nghiệp Trung cấp Dược và đứng quầy bán thuốc được hơn một năm tôi nhận thấy công việc hiện tại không phù hợp với bản thân mình và mức lương tôi nhận được không đủ để trang trải cho cuộc sống. Qua tìm hiểu được biết hiện nay Ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học đang khá là phát triển nên tôi đang có dự định học Chuyển đổi Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học. Nhà trường cho hỏi học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học thời gian đào tạo là bao lâu? Hồ sơ đăng ký học gồm những gì? Và địa chỉ uy tín đào tạo Kỹ thuật viên hình ảnh Y học tại Hà Nội?

hinh-anh-y-hoc
Kỹ thuật hình ảnh Y học đã và đang đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực Y tế

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Đúng như thông tin bạn đã tìm hiểu, ngày nay sự phát triển nhanh chóng của Y học hiện đại, Ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học đã và đang đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực Y khoa, tiến bộ Y học hiện nay cho phép Bác sĩ phát hiện sớm và chính xác hơn các bệnh lý và hạn chế các thủ thuật điều trị không cần thiết. Với tiêu chí “Tiếp cận nhanh – Chẩn đoán chính xác – Điều trị kịp thời”, chẩn đoán hình ảnh Y học đã đóng vai trò tiên phong của công tác chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học

Trước đó vì bạn đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp Dược nên thời gian học Chuyển đổi Kỹ thuật hình ảnh Y học của bản sẽ là 10 tháng, ít hơn 2 tháng so với các đối tượng tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe. Đối với những người đang đi làm không thể học trong giờ hành chính thì Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học có các lớp học thứ 7, chủ nhật tạo điều kiện cho học viên có thể vừa học vừa làm.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp chuyên nghiệp năm 2015 theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo mua tại các hiệu sách trong cả nước.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2015) + Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học của thí sinh.
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên hình ảnh Y học năm 2016

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là trường chuyên đào tạo Ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học, cấp bằng chính quy thuộc hệ thống văn bằng Quốc gia, có thể đăng ký hành nghề theo quy định của Bộ Y tế hoặc thi tuyển công chức, viên chức khi Bộ Y tế tổ chức. Sau khi tốt nghiệp Ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, Bạn sẽ trở thành Kỹ thuật viên Y khoa có thể làm việc tại Khoa chẩn đoán hình ảnh của Bệnh viện từ tuyến Trung ương tới các trung tâm Y tế, Phòng khám đa khoa …

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

dao-tao-ky-thuat-vien-sieu-am

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.