Danh mục
Trang chủ / Tin Tức 24/7 / Trung cấp Dược – Giải tỏa cơn khát nhân lực của ngành Dược

Trung cấp Dược – Giải tỏa cơn khát nhân lực của ngành Dược

Ngành Dược đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân lực một cách trầm trọng. Vì thế mà Trung cấp Dược được xem là giải pháp tối ưu nhất nhằm giải tỏa “cơn khát” nhân lực của ngành Dược.

Thực trạng thiếu hụt nhân lực ngành Dược

Theo các chuyên gia đánh giá, nước ta hiện nay mỗi năm cần đào tạo thêm khoảng 450 nghìn Dược sĩ có tay nghề cao nếu muốn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của xã hội. Một thực trạng đáng buồn là trong khi dân số đang tăng trưởng mạnh, nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày một lên cao thì số lượng cán bộ Ngành Dược lại tăng rất chậm, không đủ để đáp ứng cho cộng đồng.  Điều này mở ra cái nhìn không mấy khả quan về nguồn nhân lực ngành Dược, nếu các nhà quản lý không nhanh chóng tìm ra cách khắc phục chắc chắn trong tương lai sẽ còn thiếu nhiều hơn nữa.

Trung cấp Dược - Giải tỏa cơn khát nhân lực của ngành Dược

Giáp pháp cho nguồn nhân lực ngành Dược

Có thể nói ngành Dược nước ta đang rất “khát” nhân lực, lượng cán bộ Ngành Dược được đào tạo bài bản rất ít so với nhu cầu thực tế. Tuy thách thức là rất lớn nhưng cũng không thể phủ nhận rằng việc tình trạng thiếu nhân lực ngành Dược đã mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp từ các Trường Trung cấp Dược. Để gia tăng nguồn nhân lực ngành Dược các Trường Trung cấp Dược đang ra sức cố gắng đào tạo học viên chuyên Ngành Dược sao cho có thể tăng cả số lượng và quy mô nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra của sản phẩm giáo dục.

Trung cấp Dược - Giải tỏa cơn khát nhân lực của ngành Dược

Trường Đào tạo Trung cấp Dược chất lượng

Hiện nay, có nhiều Trường đa ngành không chuyên sâu đào tạo nhóm ngành sức khoẻ nhưng cũng tham gia đào tạo Dược sĩ, do vậy, để lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo đáng tin cậy chuyên ngành Dược học chất lượng tốt là một điều vô cùng cần thiết. Hiểu được rằng ngành Dược là ngành học đặc thù liên quan đến sức khỏe của con người nên Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur luôn chú trọng tới việc đào tạo một cách bài bản và ưu tiên thực hành kỹ năng tay nghề với mục tiêu học viên sau khi ra trường sẽ đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của nhà tuyển dụng và góp phần phát triển ngành Dược tại Việt Nam.

Nhà trường liên tục Tuyển sinh Trung cấp Dược chất lượng cao trong và ngoài giờ hành chính chia làm nhiều đợt trong năm 2015. Để đăng ký học Trung cấp Dược vui lòng nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259
444

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

Thí sinh có thể chọn lớp học trong hoặc ngoài giờ hành chính, lớp học cuối tuần Thứ 7 & CN. Click vào đây để arrow Đăng ký tuyển sinh Trực tuyến