Danh mục
Trang chủ / Hỏi Đáp Y Dược / Trung cấp Y sĩ đa khoa chuyển đổi sang Điều dưỡng đa khoa năm 2017

Trung cấp Y sĩ đa khoa chuyển đổi sang Điều dưỡng đa khoa năm 2017

Học Trung cấp Y sĩ đa khoa ra trường tôi mất khá nhiều thời gian mới có thể tìm được một công việc phù hợp và tương đối ổn định. Gần đây tôi đang có ý định đăng ký học Văn bằng 2 Điều dưỡng đa khoa để tự tạo thêm cơ hội việc làm cho bản thân.

Theo thông tin tìm hiểu trên mạng tôi đang được biết Điều dưỡng đa khoa đang là một Ngành học có cơ hội việc làm lớn. Vì thế sắp tới tôi dự định sẽ học thêm Văn bằng 2 Điều dưỡng đa khoa. Nhà trường cho hỏi học Chuyển đổi Điều dưỡng đa khoa từ Trung cấp Y sĩ đa khoa thời gian học là bao lâu? hồ sơ nhập học cần những gì? Và học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa có dễ dàng xin việc?

dieu-duong-da-khoa
Trung cấp Y sĩ đa khoa chuyển đổi sang Điều dưỡng đa khoa năm 2016

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Ngành Điều dưỡng đa khoa là một trong những ngành nghề liên quan trực tiếp tới sức khỏe và tính mạng của con người nên nghiễm nhiên những người học Điều dưỡng đa khoa rất dễ dàng tìm kiếm được cho mình một công việc tốt, đúng chuyên ngành cùng mức lương vô cùng hấp dẫn.

Thời gian học Chuyển đổi Điều dưỡng đa khoa năm 2017

Theo như được biết, vì trước đó bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa nên thời gian học Chuyển đổi sang Trung cấp Điều dưỡng đa khoa sẽ là 10 tháng. Khi tốt nghiệp người học được cấp bằng Trung cấp điều dưỡng đa khoa, thuộc hệ thống văn bằng Quốc gia, được phép dự thi liên thông Đại học Điều dưỡng, được thi tuyển dụng công chức, viên chức vào các cơ sở Y tế Nhà nước như Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Trạm Y tế … theo qui định tuyển dụng công chức, viên chức của Bộ Y tế.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Điều dưỡng đa khoa

  • 01 Bộ hồ sơ tuyển sinh hệ TCCN (theo mẫu của Bộ GD&ĐT) có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu học viên là người đã đi làm.
  • 01 bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp (CĐ-ĐH) có công chứng.
  • 01 bản Giấy khai sinh.
  • 01 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT năm 2015.
  • 01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên) và 04 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ học Chuyển đổi Điều dưỡng đa khoa năm 2017

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

dao-tao-y-ta-dieu-duong-chuyen-nghiep

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.