Danh mục
Trang chủ / Tin Tức Thời Sự / Y sĩ đa khoa chuyển đổi sang Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

Y sĩ đa khoa chuyển đổi sang Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

Tốt nghiệp Y sĩ đa khoa, cháu nhà tôi hiện tại đang làm việc tại Bệnh viện của huyện. Mới đây, người nhà tôi có người mở phòng khám răng nên đang có ý định cho cháu học Văn bằng 2 Kỹ thuật phục hình răng để về đó làm.

Tốt nghiệp THPT nhưng không đủ khả năng thì đỗ vào Đại học nên gia đình tôi có hướng cho con mình theo học Trung cấp Y sĩ đa khoa. Gia đình tôi có người thân học Nha sĩ vừa mới mở phòng khám răng nên tôi có ý định cho cháu nhà mình học chuyển đổi Trung cấp kỹ thuật phục hình răng. Nhà trường cho hỏi học phí Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng là bao nhiêu? Thời gian đào tạo bao lâu? Và hồ sơ đăng ký học gồm những gì?

nha-khoa1
Y sĩ đa khoa chuyển đổi sang Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Nhu cầu về các dịch vụ răng miệng, chỉnh hình răng đang ngày một gia tăng đã tạo điều kiện cho những người yêu thích và đủ khả năng muốn theo học Trung cấp Nha khoa. Vì thế, tốt nghiệp các bạn hoàn toàn có thể xin làm tại các viện răng hàm mặt do chính phủ đứng ra mở, các trung tâm y tế của các công ty, trung tâm y tế tư nhân tùy vào khả năng của mỗi người.

Học phí và thời gian đào tạo Văn bằng 2 Kỹ thuật phục hình răng

Học phí khi đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng là 750.000 đồng/tháng. Đây là mức học phí đã được Bộ GD&ĐT thống nhất và quy định trong công tác đào tạo tại các Trường Trung cấp. Đối với ai có ý định đăng ký học Chuyển đổi Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng có thể hoàn toàn yên tâm vì điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản. Trường hợp của bạn vì đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa nên thời gian đào tạo sẽ là 10 tháng. Tốt nghiệp ra trường học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và có thể liên thông lên Đại học nếu đáp ứng đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT quy định.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

  • 01 Bộ hồ sơ tuyển sinh hệ TCCN (theo mẫu của Bộ GD&ĐT) có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu học viên là người đã đi làm.
  • 01 bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp (CĐ-ĐH) có công chứng.
  • 01 bản Giấy khai sinh.
  • 01 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT năm 2015.
  • 01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên) và 04 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ học Chuyển đổi Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2016

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

nha-khoa

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.