Danh mục
Trang chủ / Hỏi Đáp Y Dược / Trung cấp Y sĩ đa khoa học chuyển đổi sang Kỹ thuật hình ảnh Y học

Trung cấp Y sĩ đa khoa học chuyển đổi sang Kỹ thuật hình ảnh Y học

Qua tìm hiểu trên mạng được biết hiện tại Ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học đang là một Ngành đem lại cơ hội việc làm lớn cho người học nên tôi có ý định học Văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật hình ảnh Y học.

Trước kia tôi có học qua Trung cấp Y sĩ đa khoa tốt nghiệp loại giỏi và đang công tác tại một cơ sở Y tế trực thuộc thành phố Bắc Ninh. Gần đây, qua tìm hiểu và được gia đình định hướng nên tôi dự định sẽ đăng ký học Chuyển đổi sang Kỹ thuật hình ảnh Y học từ Ngành Trung cấp Y sĩ đa khoa. Nhà trường cho hỏi thời gian nhận hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học là bao giờ? Đào tạo trong bao lâu? Và sau khi tốt nghiệp cơ hội việc làm có thực sự lớn?

hinh-anh-y-hoc
Trung cấp Y sĩ đa khoa học chuyển đổi sang Kỹ thuật hình ảnh Y học

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Đúng với những gì bạn đã tìm hiểu, Ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học ở thời điểm hiện tại đang dần khẳng định được vị thế quan trọng của mình trong lĩnh vực Y tế.  Kỹ thuật viên hình ảnh Y học là người được đào tạo để sử dụng các thiết bị Y tế thực hiện các kỹ thuật hình ảnh các bộ phận trong cơ thể người bệnh bằng các kỹ thuật khác giúp cho các Bác sĩ phát hiện bệnh sớm, chẩn đoán chính xác, tăng hiệu quả của điều trị và dự phòng tích cực. Vì thế mà cơ hội việc làm của những người theo học Kỹ thuật hình ảnh Y học là vô cùng lớn, tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật hình ảnh Y học học viên sẽ nhanh chóng có được cho mình một công việc ổn định, đúng chuyên ngành cùng mức lương vô cùng hấp dẫn.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật hình ảnh Y học

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Kỹ thuật hình ảnh Y học tùy thuộc vào từng đối tượng:

  • Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Y sĩ đa khoa, Y sỹ y học cổ truyền, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Phục hình răng…).
  • Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, luật…).

Thời gian nhận hồ sơ tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật trong giờ hành chính.

Hồ sơ đăng ký học Chuyển đổi Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học gồm:

  • 01 Bộ hồ sơ tuyển sinh hệ TCCN (theo mẫu của Bộ GD&ĐT) có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu học viên là người đã đi làm.
  • 01 bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp (CĐ-ĐH) có công chứng.
  • 01 bản Giấy khai sinh.
  • 01 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT năm 2015.
  • 01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên) và 04 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật hình ảnh Y học

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

hinh-anh-y-hoc1

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.