Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Cao Đẳng Dược Hà Nội / Sức hút vượt trội của Cao đẳng Dược

Sức hút vượt trội của Cao đẳng Dược

Thời điểm mà các Trường Đại học chuẩn bị công bố điểm thi đang gần kề, đây là lúc mà tất cả các thí sinh cần có sự chuẩn bị tâm lý để lựa chọn cho mình một hướng đi khác nếu không đủ điểm đỗ vào Đại học.

Theo thống kê của Bộ LĐ&TBXH, tình trạng thừa thầy thiếu thợ ở Việt Nam đang ngày một ra tăng bởi ai cũng muốn vào được Đại học chứ không thích học Cao đẳng Nghề. Trong khi thực tế cho thấy, hiện tại có hàng chục ngàn cử nhân, thạc sĩ đang thất nghiệp hoặc không có được một việc làm đúng chuyên ngành. Các em nên nhớ, ngoài Đại học còn có nhiều con đường khác để có thể thành công và Nghề Dược là một trong những ngành nghề đắt giá nhất hiện nay, thu hút đông đảo các bạn trẻ lựa lựa chọn học để đầu tư tương lai.

cao-dang-duoc
Cơ hội nghề nghiệp lớn, thu nhập hấp dẫn khi học Cao đẳng Dược

Để thành công không nhất thiết phải đỗ Đại học?

Vẫn biết Đại học là con đường ngắn nhất để thành công trong cuộc sống nhưng các em nên suy nghĩ thực tế một chút. Bởi thực tế dù học Đại học hay Cao đẳng thì mục đích ra trường cũng là tìm được một công việc ổn định với mức thu nhập cao. Cho nên, trước khi chọn trường, chọn ngành, chúng ta cần phải cân nhắc thật kĩ. Không nhất thiết phải vào học ĐH, CĐ bằng mọi giá. Mà phải biết lựa chọn theo sở thích, khả năng theo học và đặc biệt là đầu ra khi tìm việc làm.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở, thu nhập hấp dẫn khi học Cao đẳng Dược

Cùng với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, đời sống của người dân đang dần được nâng cao dẫn đến vấn đề về sức khỏe được chú trọng và quan tâm nhiều hơn. Chưa kể đến việc, hàng ngày con người phải đối mặt với hàng tỉ mối nguy hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe nên nhu cầu thăm khám, chữa bệnh trở nên vô cùng cấp thiết. Đây là thách thức nhưng cũng mở ra “cơ hội vàng” để Ngành Dược phát triển mạnh mẽ.

cao-dang-duoc1

Theo thống kê của Cục Quản lý Dược, tỉ lệ Dược sĩ của nước ta hiện chỉ đạt khoảng 1,19/10.000 dân và sự thiếu hụt nhân lực ngành Dược tại các bệnh viện, trung tâm y tế, công ty dược phẩm ngày càng trở nên trầm trọng. Ước tính, số lượng nhân sự ngành Dược trong giai đoạn 2011 – 2020 cần đến khoảng 18.000 người. Chính “cơn khát” này đã tạo ra cơ hội lựa chọn việc làm phong phú cho các Dược sĩ với mức lương khởi điểm khoảng 8-10 triệu đồng/tháng cùng chế độ đãi ngộ tốt.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng hàng đầu Hà Nội

Là một trong số ít Trường đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chất lượng trên địa bàn Hà Nội. Trường Cao đẳng Nghề số 1 – Bộ Quốc Phòng đang được các doanh nghiệp, Bộ Giáo dục & Đào tạo, Bộ Y tế đánh giá cao, nhất là về ngành Dược. Song song với việc cung cấp các kiến thức lý thuyết chuyên ngành thì hệ thống giảng dạy bám sát thực tế được Nhà trường liên tục cập nhật, sinh viên học tại Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ thường xuyên được thực hành, thực tập tại các phòng thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu, bệnh viện tiên tiến đạt chuẩn Bộ Y tế. Đây chính là sự chuẩn bị chu đáo để sinh viên có thể tự tin nắm bắt cơ hội nghề nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

cao-dang-duoc-thuc-hanh

Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng: địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn:0466.895.895– 0964.52.43.43.