Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur – Thành Công Từ Sự Khác Biệt

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur – Thành Công Từ Sự Khác Biệt

Trường Trung cấp Dược ở một số tỉnh/thành những năm gần đây đã rất khó khăn trong công tác tuyển sinh Ngành Dược nhưng Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đã thành công vang dội với gần 2000 học sinh đăng ký mỗi năm, luôn là sức hút lớn đối với các em học sinh.

sinh-vien-y-khoa-pasteur-hoc-ly-thuyet-duoc
Sinh viên Y khoa Pasteur học lý thuyết chuyên môn Dược học

Khác biệt về chất lượng đào tạo Dược sĩ

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là trường uy tín hàng đầu đào tạo Ngành Dược học theo chuẩn của Bộ Y tế mang tính chuyên môn sâu, đào tạo một cách bài bản nhằm đảm bảo chất lượng trong quá trình giảng dạy.

Với phương châm đó, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đã đầu tư những trang thiết bị, dụng cụ thí nghiệm chuyên Ngành Dược, hệ thống cơ sở thực hành, thực tập được chú trọng, đội ngũ giảng viên chuyên Ngành Dược có kiến thức chuyên sâu. Chính những điều này đã khẳng định được sự khác biệt nổi trội về chất lượng đào tạo của một Trường đào tạo Trung cấp Dược chuyên sâu. Học sinh sau khi ra trường đều đảm bảo có kiến thức tốt về thuốc, kỹ năng trình dược cao, được các Nhà thuốc, Bệnh viện, Công ty Dược phẩm đánh giá cao và luôn được ưu tiên tuyển dụng hơn so với những cơ sở đào tạo khác.

Khác biệt về thời gian đào tạo Dược sĩ

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur có các lớp đào tạo Dược sĩ trong và ngoài giờ hành chính, buổi tối, thứ 7 chủ nhật nhằm đáp ứng nhu cầu học Ngành Dược của nhiều đối tượng học sinh khác nhau, tạo điều kiện cho học sinh có thể vừa đi học, vừa đi làm.

dao-tao-duoc-si-lop-buoi-toi
Đào tạo lớp Dược sĩ học buổi tối
  • Học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian đào tạo 9 + 3 là 36 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
  • Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3).
  • Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như : Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa, Y sỹ y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).
  • Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, luật…).

Khác biệt để khẳng định thương hiệu Y khoa Pasteur

Trung cấp Dược – Trường trung cấp Y khoa Pasteur là cơ sở đào tạo Dược sĩ chuyên sâu, bài bản, đang được nhiều bậc phụ huynh gửi gắm niềm tin khi đăng ký cho con em theo học.

khoa-duoc-truong-trung-cap-y-khoa-pasteur
Thực hành Nhà thuốc Khoa Dược – Bệnh viện

Nhiều cựu học sinh Nhà trường hiện là người nắm giữ vai trò lãnh đạo trong các cơ sở kinh doanh dược phẩm hoặc có quầy bán buôn bán lẻ thuốc của riêng mình. Nhờ các phương thức truyền thông có tính tương tác cao, với tinh thần cầu thị, tiếp thu những đóng góp hữu ích của các cựu học sinh, lãnh đạo Nhà trường đã thường xuyên cập nhật chương trình đào tạo mới bám sát thực tiễn ngành Y tế nước ta. Chính điều này đã quảng bá thương hiệu “Đào tạo Dược sĩ” của Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tới tất cả mọi người.

Nếu yêu thích ngành Dược, muốn trở thành Dược sĩ làm trong ngành thuốc, bạn hãy liên hệ để đăng ký học.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Dược sĩ tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

tu-van-tuyen-sinh-trung-cap-y-duoc
Tư vấn tuyển sinh y dược

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.