Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Đào tạo Ngành Dược theo thiên hướng thực hành

Đào tạo Ngành Dược theo thiên hướng thực hành

Điều kiện xét tuyển dễ dàng nhưng không vì thế mà chất lượng đào tạo của trường Trung cấp Dược bị suy giảm. Chương trình đào tạo theo hướng thực hành đã thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.

Sức hấp dẫn của Trung cấp Dược

Sức hút của ngành Dược được thể hiện thông qua bởi những cơ hội việc làm và thu nhập hấp dẫn. Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại các Trường Trung cấp Dược Hà Nội sẽ có rất nhiều lựa chọn công việc ưa thích theo đúng ngành của mình. Có thể làm trong quầy thuốc tại các bệnh viện, các phòng thí nghiệm bào chế dược phẩm, thậm chí là còn có thể tự mở một quầy thuốc bán lẻ… Với mức thu nhập cao, khiến cho cả những người từ ngành nghề khác cũng muốn theo sang học Ngành Dược.

trung cap duoc
Đào tạo Ngành Dược theo thiên hướng thực hành

Đào tạo Trung cấp Dược gắn liền với thực tiễn

Mục tiêu đào tạo chính của trường Trung cấp Dược là nâng cao kỹ năng tay nghề, tập trung đào tạo kỹ năng thực hành chứ không đi sâu vào lý thuyết lâm sàng. Theo quy chuẩn của bộ GD và ĐT, nhà trường đã chú trọng đào tạo song song cả kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực tiễn để giúp học viên sau khi ra trường có cơ hội làm việc được mở rộng, được làm ở các vị trí quan trọng trong các bệnh viện theo đúng nguyện vọng của mình.

Liên thông Đại học Dược khi học Trung cấp Dược

Nắm được nhu cầu thiết yếu của xã hội mà nhiều bạn trẻ đã quyết định đi theo con đường sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược liên thông lên Đại học. Trong quá trình học tập, học viên sẽ được bổ sung nhiều kiến thức thực tế cũng như các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết để sau khi ra trường có thể làm đúng chuyên ngành đã chọn, đảm nhận những vị trí quan trọng trong ngành Dược. Quy định mới của bộ GD và ĐT, cho phép học viên sau khi tốt nghiệp Trung cấp có thể liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược không cần chờ 36 tháng như những năm trước đó.

lien-thong-dai-hoc-duoc
Liên thông Đại học Dược khi học Trung cấp Dược

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược:

  • Đào tạo hệ 3 năm: áp dụng cho những đối tượng tốt nghiệp THCS( cấp 2). Học viên sẽ được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện các chương trình THPT cấp 3.
  • Đào tạo hệ 2 năm 3 tháng: Đối với những học viên đã hoàn thành chương trình THPT (trượt tốt nghiệp). Học viên sẽ được học bổ sung văn hóa 3 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
  • Đào tạo hệ 2 năm: Áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp THPT, BTVH cấp 3.
  • Đào tạo hệ 10 tháng: Áp dụng cho đối tượng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học nhóm ngành sức khỏe như Dược sĩ, YHCT, Y sĩ đa khoa, hộ sinh,…
  • Đào tạo hệ 12 tháng: Áp dụng cho đối tượng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học nhóm ngành kỹ thuật, kinh tế,…

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Dược

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

duoc-si1
Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Dược

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Trungcapykhoa.com