Danh mục
Trang chủ / Tin Tức 24/7 / Dược sĩ giới thiệu Thuốc chỉ cần ngửi có thể giảm cân

Dược sĩ giới thiệu Thuốc chỉ cần ngửi có thể giảm cân

Phụ nữ ai cũng mong muốn có được thân hình thon gọn. Điều này trở lên dễ dàng hơn khi các nhà khoa học Anh đã tìm ra một phương pháp mới để giảm cân. Dược sĩ cho biết điều đặc biệt ở loại thuốc này là chỉ việc ngửi đã thấy no và nhờ đó họ gầy đi.

Đừng ăn nữa, đủ rồi đấy!

Những người béo phì thường ăn rất nhiều và lúc nào cũng thèm ăn, khiến người ta không kiềm chế được. Trong những thuốc làm giảm cân, có một nhóm gây ra sự chán ăn (antifeeding) để giúp những người này mất cảm giác thèm thuồng và nhờ đó loại bỏ được trọng lượng thừa.

Dược sĩ giới thiệu thuốc chỉ cần ngửi có thể giảm cân
Thuốc làm mất cảm giác thèm ăn

Tuy nhiên, loại thuốc mới chồng béo phì của các nhà khoa học Anh lại khác. Chúng là những tinh thể chất thơm để… hít vào mũi và đánh lừa bộ óc. Chúng thông báo não rằng bụng đã no căng rồi. Não bèn ra lệnh cho cơ thể: “Đừng ăn nữa, đủ rồi đấy!”

Thuốc “No rồi” đem lại hiệu quả kéo dài

Thậm chí, nếu bạn chỉ ăn một lát dưa chuột thôi thì các tinh thể chất thơm do họ cung cấp cũng tạo cho bạn cảm giác no nê. Bạn có thể chọn các tinh thể có hàng chục loại mùi khác nhau như mùi bơ, mùi pho mat, mùi cà phê, mùi sôcôla, mùi hoa quả, tuỳ theo sở thích của mình.

Những nhà nghiên cứu cho biết loại thuốc mới của họ giúp bất cứ ai, dù giới tính, tuổi tác nào mà không hài lòng với sự tròn trĩnh của mình cũng sẽ giảm cân trông thấy và hiệu quả kéo dài đến tận năm sau.

Quá trình thử nghiệm thuốc kéo dài 6 tháng với sự tham gia của 1.400 người có trọng lượng dư thừa. Kết quả là: tính trung bình mỗi người vứt bỏ được một khối lượng lên tới 13 kilogam.

Được biết, những “tinh thể ngửi không chỉ giúp những người thừa trọng lượng giảm cân nhanh chóng mà chúng còn bảo vệ được hiệu quả trong một thời gian. Các nhà khoa học dự kiến sẽ tiến hành theo dõi sức khoẻ của những người tình nguyện trong 5 năm liên tiếp.

Thuốc “No rồi!” đã được tung ra thị trường tại Anh, Đức, Mexico, Canada và Mỹ vào năm 2012.

Nếu có đam mê với Ngành Dược, có nhu cầu học Trung cấp Dược để trau dồi những kiến thức về Dược phẩm hãy liên hệ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

mất cảm giác thèm thuồng và nhờ đó loại bỏ được trọng lượng thừa.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

Nhà trường liên tục Tuyển sinh Trung cấp Dược trong và ngoài giờ hành chính nhiều đợt trong năm 2015.

Click vào đây để arrow Đăng ký tuyển sinh Trực tuyến