Danh mục
Trang chủ / Hỏi Đáp Y Dược / Trung cấp Dược chuyển đổi sang điều dưỡng đa khoa năm 2016

Trung cấp Dược chuyển đổi sang điều dưỡng đa khoa năm 2016

Em vừa tốt nghiệp Trung cấp Dược năm 2014 mà đến nay vẫn chưa xin được một công việc ưng ý nên đang có dự định học thêm Văn bằng 2 Điều dưỡng đa khoa.

Do muốn em có được một công việc ổn định nên gia đình em đang hướng em theo học Ngành Điều dưỡng đa khoa. Tuy nhiên em chưa biết phải đăng ký học ở trường nào để có chất lượng đào tạo tốt? Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Điều dưỡng đa khoa là bao lâu? Và học phí khi học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa là bao nhiêu?

dieu-duong

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Với hình thức xét tuyển vô cùng đơn giản và nhanh chóng nên những học viên có ý định đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa chỉ phải hoàn thiện đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu của Nhà trường kèm học bạ từ bậc THCS trở lên là đã có thể trở thành học viên Trung cấp Điều dưỡng. Vì bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Dược nên khi học Văn bằng 2 Điều dưỡng đa khoa thời gian học của bạn sẽ được rút ngắn đi còn 10 tháng bởi Ngành Dược cũng thuộc một trong số những ngành liên quan đến lĩnh vực sức khỏe.

Học phí Chuyển đổi Điều dưỡng đa khoa năm 2016?

Trung cấp Điều dưỡng là ngành học đặc thù liên quan đến sức khỏe của con người nên phải được đào tạo đặc biệt bài bản và luôn ưu tiên chú trọng chất lượng đào tạo thực hành kỹ năng tay nghề để sinh viên tốt nghiệp giỏi Y thuật, giàu Y đức. Kinh phí học tập hàng tháng của sinh viên sẽ là 750.000/tháng, đây là mức học phí do Bộ GD&ĐT quy định nhằm tạo điều kiện cho nhiều đối tượng có thể thực hiện ước mơ trở thành một cán bộ Y tế phục vụ trong Ngành Y.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Điều dưỡng đa khoa

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur vinh dự được mang tên nhà bác học, Bác sĩ Louis Pasteur, người đã có cống hiến vĩ đại cho Y học nhân loại và được đặt tên cho Viện Pasteur cơ quan đầu ngành về Y tế dự phòng của Bộ Y tế. Khi tốt nghiệp Trung cấp Y tại Nhà trường, ngoài việc được cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp chính quy, học viên còn có cơ hội việc làm lớn tại các cơ sở Y tế, Bệnh viện trong và ngoài công lập tuyển dụng.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Điều dưỡng đa khoa tại Hà Nội

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

dieu-duong1Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.