Danh mục
Trang chủ / Hỏi Đáp Y Dược / Trung cấp Dược chuyển đổi sang Kỹ thuật phục hình răng năm 2016

Trung cấp Dược chuyển đổi sang Kỹ thuật phục hình răng năm 2016

Sở hữu tấm bằng Trung cấp Dược tôi đã có 2 năm làm việc trong Ngành Dược nhưng vì cảm thấy công việc hiện tại không phù hợp với bản thân nên có ý định học chuyển đổi sang Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng.

Học Trung cấp Dược theo định hướng của gia đình nhưng sau khi tốt nghiệp một thời gian tôi vẫn chưa tìm được một công việc ưng ý. Mới đây tôi có tìm hiểu qua về Ngành Nha khoa và cảm thấy thích thú nên có ý định học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng. Nhà trường cho hỏi học chuyển đổi Kỹ thuật phục hình răng cần những điều kiện gì? Thời gian đào tạo là bao lâu? Và địa chỉ nào đào tạo Trung cấp Nha Khoa uy tín tại Hà Nội?

nha-khoa1
Trung cấp Dược chuyển đổi sang Kỹ thuật phục hình răng năm 2016

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Thực tế cho thấy, nhu cầu làm đẹp của người dân đang tăng lên một cách nhanh chóng, nhu cầu về các dịch vụ răng miệng, chỉnh hình răng đang ngày một gia tăng đã tạo cơ hội việc làm lớn cho những người yêu thích và đủ khả năng muốn theo học ngành nha khoa.Chính vì thế, lựa chọn học Văn bằng 2 Trung cấp Nha Khoa đang là một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn.

Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

Đối với ai có ý định đăng ký học Trung cấp Nha khoa có thể hoàn toàn yên tâm vì điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản. Trường Trung cấp Y khoa Pasteur xét tuyển học sinh đăng ký nhập học theo hình thức xét học bạ từ bậc THCS trở lên và miễn thi đầu vào. Các bạn chỉ cần hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn và quy định của Nhà trường rồi nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện là có thể tham gia khóa học. Vì bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Dược nên thời gian đào tạo của bạn sẽ là 10 tháng do Ngành Dược cũng thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Địa chỉ uy tín học Văn bằng 2 Trung cấp Nha khoa

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Nha sĩ Trung cấp, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur hiện nay đang sở hữu một đội ngũ giảng viên chuyên ngành có trình trình độ Thạc sỹ, Tiến sỹ, Bác sỹ chuyên khoa, cử nhân…Thí sinh đăng ký học tại Nhà trường ngoài việc được giảng dạy lý thuyết chuyên môn còn được thực hành tham gia vào công tác khám chữa bệnh tại phòng khám nhà trường. Sau khi hoàn thành khóa học, các Nha sĩ tương lai sẽ có thể đảm nhiệm nhiều công việc một cách nhanh nhạy, có kỹ năng giao tiếp hiệu quả để đem tới cho cộng đồng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

nha-khoa

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.